★ Nhạc thiết kế cho mèo: thư giãn ngủ mèo

Best thư giãn khí nhạc, ngủ, thiền sâu và thư giãn, thoải mái và ngủ hai trẻ em, mang thai, thư giãn cho trẻ em để làm việc, tập trung và ghi nhớ, hơn nữa, nghiên cứu âm nhạc cổ điển tốt nhất hai hoặc đọc Zen và âm nhạc New-Age và âm thanh của thiên nhiên (chẳng hạn như mưa, sóng biển và spa nước âm).
video ca nhạc phòng ngủ của chúng tôi đã đặc biệt chuẩn bị để giúp thư giãn cơ thể và tâm trí và Perfectamente trả cho người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh, những người cần một nhạc yên tĩnh và thanh bình hòa hai giúp họ ngủ chiến đấu hoặc mất ngủ. Trong ý nghĩa này, nó có thể được xem như là một hình thức của giấc mơ thiền hay thôi miên giấc ngủ allowsa chúng ta hai đạt được các lợi ích chữa bệnh của giấc ngủ.

Âm nhạc video âm nhạc của chúng tôi đang ngủ tự nhiên nhẹ nhàng âm thanh của hai trồng ở vùng sâu, giấc ngủ yên bình. Điền vào tâm trí của bạn với nhạc cụ của chúng tôi đẹp để ngủ và có được một nhà nước của tổng thư giãn cơ thể và tâm hồn. Tham gia cụ âm thanh mà rung Tạo sóng não alpha của bạn, phiên bản beta và zeta.
video ca nhạc phòng ngủ của chúng tôi bao gồm âm nhạc cho trẻ em, cho trẻ em, mang thai và đứa con trong bụng mẹ. Nhiều người trong số chúng đều dựa trên sự thích nghi của các công trình nổi tiếng bằng cách thư giãn âm nhạc cổ điển của mọi thời đại.

Chuyển sang âm nhạc và hai đường ray sẽ giúp bạn an tâm và cảm xúc và đặt tình yêu vô điều kiện, âm nhạc để cân bằng và hài hòa trung tâm của năng lượng, cũng như ghi chú và mềm mại, rung động ấm có thể hủy khối tinh thần, chữa bệnh tinh thần và thể chất, góp phần với năng lượng kích hoạt và tình yêu vô điều kiện mà truyền cảm hứng cho chúng tôi để thiền định và lòng tự trọng và mối quan hệ với bản thân nội tâm của chúng tôi (tia lửa thần thánh của chúng tôi)

Nhạc Êm Dịu

(Visited 85 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (28)

  1. Nhạc rất là hiệu quả, mèo nhà mik mới đầu chưa nghe nhạc thì quậy lắm, nhưng sau khi nghe nhạc thì lại lăn ra ngủ lun, rất cảm ơn người đã sản xuất ra bản nhạc này. ❤

  2. mình được tặng bé mèo còn bé tí xíu, đêm nào cũng 3-4 giờ sáng kêu ầm cả nhà thương lắm, vậy mà bật bài này bé ngủ ngoan ơi là ngoan!!! Cảm ơn bạn đăng bài nhe!!!!

  3. 2 bé boss nhà em một con ngủ một con thì đang thức con thức lại đánh con ngủ thế mà con ngủ vẫn đang say giấc hâh sức đề kháng con thức hay quá ko ngủ lun khi nào cho em bản cực mạnh nha❤❤❤❤

LEAVE YOUR COMMENT