30 PHÚT NHẠC NGỦ TRƯA – NHẠC SÓNG DELTA GIÚP THƯ GIÃN NÃO BỘ

XEM NHIỀU HƠN TẠI:

GIẤC NGỦ TRƯA: Với 20-30 phút nghỉ ngơi, thư giãn cùng các bản nhạc sóng não delta, nhạc nhẹ nhàng với những giai điệu du dương, êm ái hay những âm thanh từ tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu và được phục hồi năng lượng cơ thể. Đồng thời, não bộ của bạn sẽ được thư giãn, hệ thần kinh được làm dịu lại để chuẩn bị cho nửa ngày còn lại một cách tốt nhất.

Theo các cuộc nghiên cứu về giấc ngủ, 20-30 phút nghỉ ngơi cho buổi trưa là vừa đủ, không quá ngắn nhưng cũng không dài. Với khoảng thời gian đó, cơ thể có thể được thư giãn, nghỉ ngơi, nạp đủ năng lượng cần thiết và tránh đưa bạn vào trạng thái ngủ sâu, giúp bạn không mệt mỏi sau khi thức dậy.

Với 30 PHÚT NHẠC NGỦ TRƯA – NHẠC SÓNG DELTA GIÚP THƯ GIÃN NÃO BỘ, bạn sẽ nạp được đáng kể năng lượng cho buổi chiều tối thật năng suất. Chúc bạn có một giấc ngủ thật ngon!

SUBSCRIBE kênh để cập nhật nhiều hơn những video tương tự!

ĐỪNG QUÊN LIKE, COMMENT VÀ SHARE VIDEO BẠN NHÉ!!!

Nhạc Êm Dịu

(Visited 11 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (26)

  1. Hãy dành cho mình những khoảng thời gian đều đặn để thả lòng, để suy tưởng và hãy để cho bản thân đấm chìm trong đại dương phong phú của tâm hồn bạn. Cuộc sống sẽ tiến đến sự cân bằng và bạn có thể bắt gặp những khả năng mới vượt ngoài sức tưởng tượng của mình. Cám video rất hay!!

  2. tiếng nhạc đã đưa tôi trở về thời thơ ấu, vs những buổi trưa yên ắng nơi quê nhà, mọi thứ bình dị, tiếng nhạc giúp tôi giác ngộ được nhiều điều. Thực sự đc chữa lành.

LEAVE YOUR COMMENT