BIỆT ĐỘI CƠ ĐỘNG #PTU – TẬP 14 [FULL HD] | Phim Hình Sự Hay Nhất 2019 | Phim Hành Động

Trọn bộ 👮‍♂️
LỒNG TIẾNG:
VIETSUB:

#Biệt_đội_cơ_động xoay quanh cuộc sống và công việc của sĩ quan đội cảnh sát cơ động Cao Gia Thanh (#Lâm_Phong), một anh chàng quả cảm, mạnh mẽ và rất thông minh. Sau khi làm cảnh sát chìm, phá thành công một vụ án có liên quan đến xã hội đen anh trở về làm cảnh sát viên trong cục cảnh sát #PTU.

Nhiệm vụ của PTU là bảo vệ đặc khu, sẵn sàng chiến đấu, không để bất kỳ băng đảng tội phạm nào có thể hoạt động phi pháp. Trong đội có duy nhất một nữ chiến sĩ đầy gan dạ Hà Tuệ Linh (#Thái_Trác_Nghiên), cô luôn sát cánh cùng đồng đội trong mọi chiến dịch và được Gia Thanh, Lưu Kiện Huy (Phương Trung Tín) trợ giúp rất nhiều. 3 người trong đội PTU tuy đôi khi có hiểu lầm, mâu thuẫn và xung đột nhưng mọi người đều chấp hành nhiệm vụ. Sau khi đối diện với những tình huống sinh tử họ dần dần thấu hiểu, thông cảm cho nhau và cùng trở thành những người cảnh sát chân chính.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup
phim hinh su

(Visited 8 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (24)

  1. Xem phim là phải hiểu xem để giải trí cuộc sống đã áp lực mà phải suy nghĩ mấy thứ ko quan trọng trong cuộc sống, ghét phim ma mờ ám h phim cảnh sát cũng chiếu mờ ám. Nhức đầu.

  2. Phim nay ghet co cai..canh sat ma hk lam lại may thag xa hoi den….o phut 18.15giay. Tu nhien keu thag do dia hk cobg tay hay lam j..bo di cho no chay..mac cuoi

  3. Fuck you can play the video formats available in your country in the cast session doesn't match the requested one có thể làm được điều đó là lối sống của you

LEAVE YOUR COMMENT