BIỆT ĐỘI CƠ ĐỘNG #PTU – TẬP 5 [FULL HD] | Phim Hình Sự Hay Nhất 2019 | Phim Hành Động

Trọn bộ 👮‍♂️
LỒNG TIẾNG:
VIETSUB:

#Biệt_đội_cơ_động xoay quanh cuộc sống và công việc của sĩ quan đội cảnh sát cơ động Cao Gia Thanh (#Lâm_Phong), một anh chàng quả cảm, mạnh mẽ và rất thông minh. Sau khi làm cảnh sát chìm, phá thành công một vụ án có liên quan đến xã hội đen anh trở về làm cảnh sát viên trong cục cảnh sát #PTU.

Nhiệm vụ của PTU là bảo vệ đặc khu, sẵn sàng chiến đấu, không để bất kỳ băng đảng tội phạm nào có thể hoạt động phi pháp. Trong đội có duy nhất một nữ chiến sĩ đầy gan dạ Hà Tuệ Linh (#Thái_Trác_Nghiên), cô luôn sát cánh cùng đồng đội trong mọi chiến dịch và được Gia Thanh, Lưu Kiện Huy (Phương Trung Tín) trợ giúp rất nhiều. 3 người trong đội PTU tuy đôi khi có hiểu lầm, mâu thuẫn và xung đột nhưng mọi người đều chấp hành nhiệm vụ. Sau khi đối diện với những tình huống sinh tử họ dần dần thấu hiểu, thông cảm cho nhau và cùng trở thành những người cảnh sát chân chính.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup
phim hinh su

(Visited 22 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (47)

  1. Con nhỏ cảnh sát hậu đậu để tội phạm túm cổ, xong lúc tỉnh dậy có chuta chuyện cũng ko nhớ. Ko biết ai bắn cũng phải nói rõ do mình ngu ngốc bị tội phạm tóm chứ

  2. Bọn xã hội đen kết quả không thằng nào tốt kể cả gia đình con cái của bọn nó, Nhân quả bao ứng

  3. Nhận nhiệm vụ nội gián jo xong việc cũng k yên. lúc nào cũng bị coi như tội phạm, xem mà ức chế vãi

  4. vai madam mình cảm giác cô này diễn ko hợp lắm..nếu để 1 dv nữ Hk diễn có thể hay hơn.cũng có thể mình coi phim HK nhiều quá r`.

  5. Phim hk bữa nay hại não ,coi ko như phim hồi xưa tạo cảm giác giải trí. Phim gì mà dạo tới dạo lui tập cũ hơn 5p rồi cuối cũng dạo tập mới 5p làm xoán não.

LEAVE YOUR COMMENT