Bông Hồng Thép – Tập 1 | Lồng Tiếng | Phim Điều Tra Phá Án Hay Nhất Singapore | Daybreak 2020

Bông Hồng Thép | #Daybreak là bộ phim xoay quanh những luật sự trẻ đầy nhiệt huyết. Có thể mỗi người với xuất phát điểm không giống nhau, Trương Thiên Lượng từng là một chàng trai trẻ không có mục đích sống, Ôn Thư Bảo là một thiên kim tiểu thư thiếu thốn tình cảm… nhưng tất cả đều có chung lý tưởng là bảo vệ công lý, giành lại quyền lợi cho người nghèo.

Mời quý vị đón xem bộ phim “#Bông_Hồng_Thép” dài 40 tập do Singapore sản xuất được phát sóng vào lúc 13g00, hàng ngày trên kênh YouTube @Phim Hot TK-L:

Trương Thiên Lượng vốn là một chàng trai trẻ lương thiện và tốt bụng. Anh cùng Trịnh Vỹ Long là những thanh niên không có mục tiêu cũng chẳng có kế hoạch tương lai. Để có đủ chi phí trang trải cuộc sống hàng ngày, họ chỉ có thể tìm kiếm những công việc lao động chân tay. Cuộc sống vốn yên bình thì vào một ngày, tai họa bất ngờ ập đến khi Thiên Lượng cứu giúp một cô gái xa lạ tên Ôn Thư Bảo. Sau màn “anh hùng cứu mỹ nhân” này, anh phải nhận bản án 8 năm tù vì đã khiến nhiều người bị thương. Một thanh niên không có lý tưởng, giờ lại mất tự do, đối với Thiên Lượng, đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời.

Sau khi mãn hạn tù, Thiên Lượng quyết định đứng lên làm lại từ đầu. Với câu chuyện của mình cùng những bất công trong xã hội, anh rất muốn trở thành một luật sư giỏi để giúp đỡ mọi người tìm lại được công lý. Sau bao nỗ lực và cố gắng, chàng thanh niên này đã thực hiện được ý nguyện của mình. Anh thi đậu vào khoa luật và lấy được bằng luật sư.

15 năm sau, Thiên Lượng tình cờ gặp lại cô gái mình cứu năm xưa. Cảm kích trước tấm lòng chính nghĩa của Thiên Lượng, Ôn Thư Bảo đã hợp tác với anh để mở văn phòng luật. Thiên Lượng xuất thân từ tầng lớp lao động nghèo nên anh đồng cảm và hiểu những thiệt thòi mà người dân thấp cổ bé họng phải gánh chịu. Vậy nên, chàng luật sư này thường xuyên bảo vệ quyền lợi cho họ miễn phí. Trong quá trình làm việc, tuy Thư Bảo và Thiên Lượng bất đồng quan điểm nhưng cô rất ủng hộ những việc anh làm.

Thiên Lượng và Thư Bảo vốn xuất thân từ hai tầng lớp khác nhau. Cô là một tiểu thư sinh ra trong gia đình giàu có nhưng lại thiếu thốn tình cảm. Cha mẹ cô chia tay từ sớm, mất niềm tin về tình yêu, lại thường thụ lý những vụ án ly hôn nên Thư Bảo có tư tưởng cực đoan về hôn nhân. Đối với cô, gia đình chính là hai người bạn thân Thiên Lượng và Vỹ Long.

Bộ phim Bông hồng thép với sự tham gia của các diễn viên: Thích Ngọc Vũ, Nhã Huệ, Trương Diệu Đông, Thẩm Lâm Thần…

#PhimHotTKL #PhimMới #PhimSingapore #ThíchNgọcVũ #NhãHuệ

🎬 SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!
————————————————————–
TỔNG HỢP PHIM HAY TRÊN PHIM HOT TK-L:
► Na Tra Hàng Yêu Ký [Lồng Tiếng]:
► TÌNH YÊU và ĐỊNH MỆNH [Lồng Tiếng]:
► Tam Thiên Nha Sát [Thuyết Minh]:
► Quyền Lực Vương Triều [Lồng Tiếng]:
► Nữ Vệ Sĩ Xinh Đẹp [Vietsub]:
► Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh và Em [Lồng Tiếng]:

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup
*TKL_CN_MOVIES_DRAMA_BONG HONG THEP_MUA 1_TAP 1_FULL
phim hinh su

(Visited 8 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (24)

  1. Đúng là phim dở hơi, muốn phá vòng xích bị khoá cửa thì phải đập ỗ khoá bật chốt ra chứ đập dây xích tới Tết Congo củng chưa đứt…

LEAVE YOUR COMMENT