Chuyện Hoa Sim NHƯ QUỲNH – LK Nhạc Vàng Bolero Để Đời Hay Nhất Của Như Quỳnh

Chuyện Hoa Sim NHƯ QUỲNH – LK Nhạc Vàng Bolero Để Đời Hay Nhất Của Như Quỳnh
Trung tâm Asia là một trung tâm dẫn đầu trong nền âm nhạc
Việt Nam, nơi gìn giữ văn hóa, nghệ thuật Việt Nam, và là nơi
cho ra đời những ngôi sao trong nền âm nhạc tại Hải ngoại.

Xem ASIA và hát Karaoke mọi lúc mọi nơi, hình ảnh chất lượng HD,
âm thanh rõ ràng tại Asia Entertainment Channel và theo dõi Fanpage của chúng tôi.

► Quý vị order DVD/CD qua trang nhà www.trungtamasia.com hoặc gọi số: 714-636-3002 | 714-636-6594

► Quý vị đừng quên đăng ký ( miễn phí ) để được cập nhật video nhanh nhất nhé :
► Top videos hay nhất :

► Website:
► Subscription:
► Vimeo:
► Facebook:
► Youtube:
———————
► COPYRIGHTED BY ASIA ENTERTAINMENT
Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!

Nhạc Tình

(Visited 39 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (14)

  1. Hiện nay bè lũ quỷ đỏ cộng sản phản động BỐN TẺN do mụ trùm kim tiêm cầm đầu và ba tên đàn em là Chính, Đam, Lú. Bọn này đang ấp ủ một âm mưu thâm độc đê hèn quỷ quyệt là chúng muốn biến người dân thành chuột bạch để thí nghiệm miễn phí. Ôi lũ quỷ đỏ cộng sản phản động bốn tên ác ôn quá!
    Chưa chịu dừng lại bè lũ BỐN TÊN còn câu kết móc ngoặc với đám quỷ sứ ở ủy ban tà đạo cộng sản phản động xã phường. Vì chót ăn tiền của bè lũ BỐN TÊN nên lũ ruồi nhặng các bô , ma tăng tà đạo cộng sản phản động các cấp ủy và xã phường đã lôi loa đài công cộng ra hù dọa người dân bằng đủ loại vi trùng vi khuẩn vi rút độc lạ . Chúng đòi khủng bố dân bằng hình thức tiêm chích và xịt các loại vi trùng vi khuẩn vi rút độc lạ. Có lúc dồ lên chúng còn lôi cả con vi rút cô vít do chúng bịa đặt ra để khủng bố dân.
    Người dân cần đẩy mạnh phong trào KHAI thác tội lỗi của bè lũ BỐN TÊN rồi đi BÁO cáo cho các cơ quan chức năng như công an , an ninh quân đội, đặc công quân đội , để các cơ quan trên khẩn trương tiến hành hốt chọn ổ nhóm tà đạo cộng sản phản động BỐN TÊN do ả trùm kim tiêm cầm lái và ba tên đu càng là Chính, Đam, Lú. Rồi lôi cổ hết chúng ra tòa trị tội.
    Cũng cần làm dõ bè lũ bốn tên có vượt quyền quốc hội để ra các thứ luật lá để khủng bố túi tiền dân, khủng bố tư gia, khủng bố việc làm của dân.
    Chúng ta cũng không quên đám quỷ sứ ở ủy ban tà đạo cộng sản phản động độc hại xã phường cần lôi hết ra tòa hỏi tội! Đã dùng bao nhiêu chiéc loa đài colng suất bao nhiẻu và giờ giấc tấn công khủng bố dân bằng sóng âm thanh tốc dfooj cao làm mất đi không khí yên tĩnh của dân. Tức là khủng bố không gian yên bình của dân.

LEAVE YOUR COMMENT