Đại Chiến Gia Tộc ( Meng’s Palace ) – Tập 15 | Phim Tâm Lý Tình Cảm Trung Quốc Mới Nhất 2020

Đại Chiến Gia Tộc ( Meng’s Palace ) – Tập 15 | Phim Tâm Lý Tình Cảm Trung Quốc Mới Nhất 2020 | Phim Hay Nhất 2020

👉 Xem Nhiều Phim Hay tại :
———————————
👉 Trọn bộ Đại Chiến Gia Tộc :
———————————
Tiêu Đề Phim : Đại Chiến Gia Tộc ( Gia Tộc Họ Mạnh ) Meng’s Family Masion
Số Tập : 40 Tập
Diễn Viên : Chương Đình Đình, Đoàn Dịch Hoành, Liêu Phàm

Nội Dung : Phim kể về cuộc sống của những thành viên trong gia đình nhà họ Mạnh. Từ một gia tộc hùng mạnh vững về tiềm lực kinh tế mạnh về quyền lực xã hội nhưng cũng chỉ vì lối sống xa họ sự không hiểu nhau đã khiến cho từ một gia tộc hùng mạnh đã trở thành một gia đình trên bờ vực phá sản.
Liệu những thành viên trong gia đình có thể tìm được ra cách để hiểu nhau hơn để chia sẻ cùng nhau để cùng nhau vượt qua sự khủng hoảng này hay không, để phục hưng lại gia tộc họ Mạnh?

#sieuthifilm #giatochomanh #daichiengiatoc #phimhay2020 #phimmoi2020 #phimchieurap #phimbo #phimcotrang #phimbohanquoc #phimbohanquoc #phimbotrungquoc #phimtamly #phimbotamly #phimtinhcamtrungquoc #phimtrungquoc #phimbotrungquoc #phimtrungquochay
#phimtrungquochaynhat2020 #phimtrungquocmoi2020 #phimtrungquochay #phimtrungquoc2020 #phimtamli2020 #phimhan #Meng’sMasion #phimgiatochomanh #mengpalace

———————————
👉 Trọn bộ Dù Ghét Vẫn Yêu :
👉 Trọn bộ BƯỚC TỚI HẠNH PHÚC :
👉 Trọn bộ ĐÃ LÂU KHÔNG GẶP :
👉 Trọn bộ CHỊ ƠI ANH YÊU EM :

Liên Hệ Quảng Cáo : htpicturesonline@gmail.com

© Bản quyền thuộc về : Siêu thị Film
© Copyright by Siêu thị Film ☞ Do not Reup
TÂN ANH HÙNG XẠ ĐIÊU

(Visited 16 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (9)

  1. Lúc đầu tưởng đâu hai mẹ con bà hai là người tốt, gì cảm thấy bà ba dữ dằng quá, nhưng càng xem thì mới biết bà hai là người yêu quá, quá khùng. Đã yêu kẻ hán gian rồi và còn tiềm cách giết hại gia đình của mình vậy mà còn ko hối hận, đã vậy còn man lòng thù hận và cứ nói với con mình phải trả thù, cuối cùng thì chỉ làm hại chính con ruột của mình trở thành người xấu. Chỉ cảm thấy tội nghiệp cho lan đầu mà thôi,gì có một ng mẹ khùng điên hận thù mù quán mà thôi.

LEAVE YOUR COMMENT