Đại Chiến Gia Tộc ( Meng’s Palace ) – Tập 18 | Phim Tâm Lý Tình Cảm Trung Quốc Mới Nhất 2020

Đại Chiến Gia Tộc ( Meng’s Palace ) – Tập 18 | Phim Tâm Lý Tình Cảm Trung Quốc Mới Nhất 2020 | Phim Hay Nhất 2020

👉 Xem Nhiều Phim Hay tại :
———————————
👉 Trọn bộ Đại Chiến Gia Tộc :
———————————
Tiêu Đề Phim : Đại Chiến Gia Tộc ( Gia Tộc Họ Mạnh ) Meng’s Family Masion
Số Tập : 40 Tập
Diễn Viên : Chương Đình Đình, Đoàn Dịch Hoành, Liêu Phàm

Nội Dung : Phim kể về cuộc sống của những thành viên trong gia đình nhà họ Mạnh. Từ một gia tộc hùng mạnh vững về tiềm lực kinh tế mạnh về quyền lực xã hội nhưng cũng chỉ vì lối sống xa họ sự không hiểu nhau đã khiến cho từ một gia tộc hùng mạnh đã trở thành một gia đình trên bờ vực phá sản.
Liệu những thành viên trong gia đình có thể tìm được ra cách để hiểu nhau hơn để chia sẻ cùng nhau để cùng nhau vượt qua sự khủng hoảng này hay không, để phục hưng lại gia tộc họ Mạnh?

#sieuthifilm #giatochomanh #daichiengiatoc #phimhay2020 #phimmoi2020 #phimchieurap #phimbo #phimcotrang #phimbohanquoc #phimbohanquoc #phimbotrungquoc #phimtamly #phimbotamly #phimtinhcamtrungquoc #phimtrungquoc #phimbotrungquoc #phimtrungquochay
#phimtrungquochaynhat2020 #phimtrungquocmoi2020 #phimtrungquochay #phimtrungquoc2020 #phimtamli2020 #phimhan #Meng’sMasion #phimgiatochomanh #mengpalace

———————————
👉 Trọn bộ Dù Ghét Vẫn Yêu :
👉 Trọn bộ BƯỚC TỚI HẠNH PHÚC :
👉 Trọn bộ ĐÃ LÂU KHÔNG GẶP :
👉 Trọn bộ CHỊ ƠI ANH YÊU EM :

Liên Hệ Quảng Cáo : htpicturesonline@gmail.com

© Bản quyền thuộc về : Siêu thị Film
© Copyright by Siêu thị Film ☞ Do not Reup

Đại Chiến Gia Tộc

(Visited 6 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (7)

  1. Nam chính bị chửi là đúng rồi,chả có quyền hạn gì, và cũng ko phải là cha,mẹ hay là người trong gia đình gì đâu mà chuyện hôn nhân của người ta mà lấy hai tiệm vàng ra để thử thấy quá là vô lý. Nếu nói thẳng ra hôn nhân do cha mẹ sắp đặc thì làm gì có tình yêu, gì vậy thử kiểu như vậy ai mà ko muốn lấy, và nếu như người ko có lòng tham thì cũng bị sỉ nhục rồi ,gì bị ng ko hề liên quan gì tới vợ sắp cưới của mình koi thường và sỉ nhục như vậy lấy gì mà ko bị từ ái bỏ đi chứ. Với lại lúc đầu là thằng ck sắp cưới của con nữ chính đã từ hôn nữa chứ. Xem khúc đó mình cảm thấy rất ức chế thằng nam chính ghê luôn.

LEAVE YOUR COMMENT