guitar Hawaii

tan ca ban thich nhac khong loi

source

(Visited 13 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (49)

  1. Hay quá. Trên cả tuyệt vời. Mến chúc toàn thể Ban nhạc được nhiều vui khoẻ, hạnh phúc, an lành trong cuộc sống và phổ nhạc hoà tấu nhiều hơn nữa. Xin cám ơn rất nhiều.

  2. Âm điệu của tiếng đàn thướt tha, nhẹ nhàng, bay bỏng làm mình thả hồn lên tận mây xanh để nhớ lại kỷ niệm xa xưa. Thật là tuyệt vời, thật là thư giãn. Chân thành cám ơn ad đã thực hiện cuốn video này và cám ơn người giới thiệu nội dung trong những bản hoà tấu này. Trân trọng và mến chúc sức khoẻ, thành đạt trong cuộc sống.

  3. Tôi cũng là người yêu âm nhạc, và cũng có một chút hiểu biết về âm thanh, ngón đàn hạ uy cầm của nghệ sĩ Phạm Mạnh Đạt rất là điêu luyện và rất chuyên nghiệp , không có nhốn nháo như những đứa trẻ bây giờ

  4. Tôi muốn nhắn với bạn làm vidêô mọi nhịp điệu tiếng báss or sôlô phải chắc kôg rền ,nó gây ồn bạn ạ .Ở trog nước có xu thế nghe nhạc vậy đấy.Nhạc hay ,cám ơn bạn.
    Vĩnh Nguyên

  5. Được nghe lại những bản nhạc xưa thật là tuyệt vời.. và vớimột giọng nói truyền cảm  của người giới thiệu bài nhạc cũng thật là hay……hình ảnh cũng rất đẹp…và nhất  là chúng tôi xin  gữi lời  cám ơn đến tất  cả những người  nhạc sỉ đã để lại cho đời những bản nhạc hay…..những người nghệ sỉ đã  dùng đôi bàn tay điêu luyện của  mình để đàn lên những bản nhạc mà người nghe không thế nào quên được……

  6. Tuyệt Vời Những bản Nhạc đi sâu vào lòng Người Thấm vào Máu người Nghe Vượt Thời Gian Trở thành BẤT TỬ. Cảm ơn Nhạc Sỹ . Cảm ơn Nhạc Công.Tôi mãi mãi Ghi nhớ Các bạn Chào các bạn… Đoàn Hải.

LEAVE YOUR COMMENT