Hai đối tượng bị truy nã vẫn làm công an, chuyện không thể tin nổi! | GCG

GCG | Khi bị truy nã, thông thường đối tượng cố gắng trốn về những nơi thâm sơn cùng cốc, càng tránh xa cơ quan chức năng càng tốt. Thế nhưng, nhờ sự ranh ma xảo quyệt, cùng với những thiếu sót của chính quyền địa phương, có không ít những đối tượng vẫn bất chấp lệnh truy nã, điềm nhiên làm việc tại chính những cơ quan nhà nước, thậm chí là trong lực lượng công an. Xin mời quý vị cùng theo dõi.

Thông tin vụ án: Trần Hữu Nam quê tỉnh Thái Bình. Tại Biên Hòa, Nam đã cùng đồng phạm tham gia một vụ trộm cắp ở phường Long Bình và bị truy nã sau khi trốn khỏi đây. Bất ngờ, Nam tham gia công an nghĩa vụ rồi trở thành công an chuyên nghiệp. Ngày 16/4/2013, Nam bị bắt lại sau khi bại lộ thân phận trong một vụ ẩu đả.

Ngô Thanh Tâm (SN 1955, ngụ Bình Định), bị bắt vì tội lừa đảo sau đó vượt ngục và bị truy nã. Sau khi vượt ngục, Tâm thay tên đổi họ và trở thành trưởng công an xã. Tâm bị bắt lại vào ngày 13/8/2006.

⛔️Mời xem thêm: 4 vụ TRỐN NÃ đỉnh cao khiến công an cũng phải ‘chùn chân mỏi gối’ 👉
Đăng ký kênh:
Fanpage:

#gcg #côngan #truynã #trốntruynã #cônganxã #trầnhữunam #ngôthanhtâm #góccảnhgiác #goccanhgiac
phim hinh su

(Visited 14 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (27)

  1. Phải được thực hiện toàn dân được giám sát người làm công tác quản lý chính quyền phải được dân bầu và phải chịu trách nhiệm trước nhân dân Việt Nam.

LEAVE YOUR COMMENT