Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 56 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018

🔶Xem trọn bộ HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN
Lồng Tiếng: http://bit.ly/haucungnhuytruyen
VietSub: http://bit.ly/nhuytruyensub

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, tuy nhiên Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe : http://bit.ly/subphimhottkl
✅ Fanpage: https://www.facebook.com/phimhottkl/

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

(Visited 6 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (36)

  1. Hoàng thượng cũng thật hay. Cho uống thuốc ngừa thai quá nhiều. Lm ảnh hưởng đến con. Đẻ ra không thăm nom chăm sóc. Đến con chết rồi lại như đứt ruột đứt gan. Mắc cười ghê

  2. Lệnh phi cùng một nhân vật trong lịch sử nhưng lệnh phi bên DHCL thì tốt, bên HCNYT thì là 1 ng giả tâm độc ác thâm độc, thật k bjk bên nào là đúng. Nhưng nghĩ cho cùng khi đã sống trong môi trường đó nếu k nham hiểm thì chết. Ai cũng như ai, tốt cỡ nào cũng thành xấu. Bà thái hậu đó cũng ác k kém.. bên trân hoàn truyện cũng là trùm cuối

  3. Như Ý truyện được đầu tư kĩ lưỡng, công phu, phim rất hay. Nhưng Long Hoa lại không được tỉ mỉ như Chân Hoàn truyện, Long Hoa bên Chân Hoàn nhìn vào phân rõ cấp bậc, Như Ý truyện lại không, của Hoàng Hậu lại quá đơn giản, của phi tần khác thì trắng tinh như của cung nữ.

  4. Chuyện trưởng công chúa không thể trách CL được, CL cũng đã nói, Hằng Túc là muội muội chơi thân từ bé của mình, huynh đệ tình thân, nhưng những người lính trên sa trường cũng là con, là máu thịt của mẹ họ. Không xét tới những yếu tố ngoài như quốc khố, lũ lụt, Hàn bộ thì hi sinh 1 công chúa để đổi lấy hoà bình, không ai đổ máu vẫn là phương pháp tốt. Nói ra thì đau lòng nhưng hi sinh 1 người để cứu vạn người, đó là lẽ thường tình rồi

LEAVE YOUR COMMENT