Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 64 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018

🔶Xem trọn bộ HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN
Lồng Tiếng: http://bit.ly/haucungnhuytruyen
VietSub: http://bit.ly/nhuytruyensub

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, tuy nhiên Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe : http://bit.ly/subphimhottkl
✅ Fanpage: https://www.facebook.com/phimhottkl/

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

(Visited 6 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (31)

  1. Phi tần thật lạ. Dù là ai thì cuộc đời cũng chỉ trải qua 1 vòng luẩn quẩn. Xinh đẹp như hoa như ngọc bước vào cung. Ra sức điểm tô chỉ để dành quyền được vào "thức " với hoàng thượng. Mưu tính lấy lòng tranh quyền đoạt lợi. Có thai. Làm người khác sảy thai. Bị người khác làm sảy thai. Dù trải qua bước nào trước thì đều chết trong nước mắt. Đều mong rằng kiếp sau bản thân sống 1 cuộc sống an nhiên làm thường dân chăm chồng dạy con thôi

  2. Buồn cười thay cho những kẻ làm ác với người khác,nhưng khi minh bị người ta trả đủa lại hay bị quả báo thì lại đau đớn khóc lóc, còn cho nguoi ta hại mình..đời bậy giờ nhiều loại người như vậy lắm..ngộ ghê..

  3. Trong phim ai cũng đáng thương, những phận đời nữ phụ dù ác độc hay hiền tuệ cũng chỉ như chiếc lông vũ, dù rất đẹp nhưng cũng rất nhanh tan biến. Ngay cả Lệnh phi dù có là nhân vật phản diện thì suy xét cho cùng bản chất của Lệnh phi không phải như vậy, vốn chỉ là một cung nữ có mong ước tình yêu nhỏ bé nhưng bị người đời chà đạp, hà hiếp, gia cảnh thiếu thốn, bị cái thói hậu cung uỷ mị khiến cho cô ấy không giữ được cái vẻ thanh tao, hiền lương thôi, vì vậy suy ra lệnh phi không ác, kim thị, hy nguyệt,… không ác, không ai ác cả, có chăng là tử cấm thành quá “ác” mà thôi. Phim nói chung về số phận bạc bẽo, bất hạnh của người phụ nữ trong cung: “ Là nữ tử trong cung, có ai mà không khổ “

LEAVE YOUR COMMENT