[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 12 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017

Chuyện phim xoay quanh Song Nga – một nữ công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm. Ba năm sau, Song Nga bất ngờ trở thành một điệp viên hai mang – vừa giúp công an phá nhiều vụ án lớn, vừa phải bí mật làm việc cho tổ chức Rồng Thép – tổ chức tội phạm nguy hiểm vì bị chúng uy hiếp.
Phải sống giữa ranh giới thiện và ác, Song Nga đành phải mang chiếc mặt nạ đen hành động một mình. Điều này giúp cô bảo vệ công lí theo cách của mình, nhưng cũng biến cô trở thành tội phạm trong mắt công an và kẻ thù trong mắt của Rồng Thép – 2 thế lực đối nghịch nhưng lại cùng muốn loại bỏ kẻ mang mặt nạ.
Liệu sau tất cả những hy sinh để bảo vệ công lí và sự bình yên cho xã hội, Nga có được bình yên sống cuộc đời cô mong muốn? Sau những tổn thương, mất mát, chịu sự khinh khi của xã hội, sự xa lánh của người thân, sự phản bội của tình yêu, Nga có giữ được chính mình – một nữ cảnh sát luôn đứng về phía lẽ phải?
#songnga #hùngtấn #hồsơlửa #phimhìnhsự1100 tập #bichtram #hoahauBichtram #truongthevinh #chítrung
phim hinh su

(Visited 4 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (22)

  1. Oa , hoá ra công an theo dõi hết sđt và face zalo của mn lên , làm gì họ cũng biết hết , nếu mình phạm pháp họ có muốn bắt hay Ko thôi

  2. SONG NGA đánh thằng Trực nhìn thật "đã" ! Công nhận SONG NGA là hoa hậu mà giỏi võ thế ! Không hề dùng kỹ xảo như phim nước ngoài !

  3. 1 Pháp luật là các quy tắc xử xự chung có tính bắt buộc do nhà nước ban hành được nhà nước bảo đảm thực hiện bằng các biện pháp giáo giục thuyết phục cưỡng chế2 kỉ luật là những quy định chung của 1 cộng đồng hoặc của tổ chức xã hội ( nhà trường , cơ sở sản suất , cơ quan ) yêu cầu mọi người phải tuân theo nhằm tạo ra sự thống nhất hành động để đạt chất lượng hiệu quả trong công việc .3 những quy định của 1 tập thể phải tuân theo những quy định của pháp luật ,ko được trái với pháp luật4 những quy định của pháp luật và kỉ luật giúp cho moin người có 1 chuẩn mực để rèn luyện và thống nhất trong hoạt động ngoài việc sác điinhj trách nhiệm bảo vệ quyền lợi của mọi người pháp luật và kỉ luật còn góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho mỗi cá nhân và toàn xã hội phát triển theo một định hướng chúng5 HS cầ thường xuyên và tự giác thực hiện đúng những quy định của nhà trường công cộng và nhà nước

LEAVE YOUR COMMENT