HOA HỒNG THÉP | TẬP 36 ( TẬP CUỐI ) | PHIM HÀNH ĐỘNG HÌNH SỰ MỚI 2021

HOA HỒNG THÉP | PHIM HÀNH ĐỘNG HÌNH SỰ MỚI 2021
——————–
– Link tập 02 :
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:
——————-
– Diễn viên: Phi Huyền Trang, Phan Thị Mơ, Quách Ngọc Tuyên, Hiếu Nguyễn, Thủy Phạm, Huỳnh Kim Khánh…

– Thể loại: Phim hành động, Phim Hình Sự, Phim Việt Nam.

– Nội dung:
Bộ phim truyền hình mới nhất mang đến câu chuyện đầy bí ẩn về những vụ án chưa có lời giải, chuyện phim “Hoa hồng thép” xoay quanh 4 cô gái trẻ gồm: Hồng, Ngân, Nga, Sen. Bốn cô gái với bốn tính cách khác nhau đã tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười khi cùng học chung lớp cơ động đặc biệt này.

Phim hành động “Hoa hồng thép” ẩn chứa những vụ án chưa có lời giải và bí ẩn đằng sau kẻ thủ ác. Xoay quanh cuộc đấu tranh giữa hai thế lực thiện và ác trong một thế giới đen tối, nơi chỉ có sự hiện diện của đồng tiền và tội ác. Khi những trận chiến không cân sức cứ diễn ra hàng ngày và mạng sống của những người vô tội bị đem ra đánh cược. Đâu mới là cái giá phải trả cho những kẻ thách thức công lý?

#PhiHuyềnTrang #QuáchNgọcTuyên #HoaHồngThép
Hoa hồng thép,Phi Huyền Trang,phim truyền hình,hoa hồng thép tập 1,phim hoa hồng thép,phim việt nam,phim viet nam,quách ngọc tuyên,phim truyền hình việt nam,phim tình cảm việt nam,phim việt nam hay nhất,phim việt,phim viet,phim việt nam hay,phim hay,phim hay việt nam,phim hành động mới 2021,phim hành động mới,phim hành động võ thuật,phim hay 2020,phim viet nam 2020,phim hành động,phim hanh dong hinh su,phim bom tan hanh dong
phim hinh su

(Visited 20 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (25)

  1. Diễn viên Phan Thị Mơ , Bích Trâm, Lâm Minh Thắng, Sỹ Toàn … trẻ đẹp tài ba và vào vai rất đạt hồi hộp hấp dẫn trong nhiều phim hành động ( quá hay)

LEAVE YOUR COMMENT