Hoài Linh cùng Dương Triệu Vũ tập nhạcHoài Linh cùng em trai – Dương Triệu Vũ – tập tiết mục dành tặng mẹ, chuẩn bị cho liveshow “Dạ nguyệt” ngày 6/12 tại Nha Trang.
Diễn viên cho biết dời lịch làm việc riêng để làm khách mời trong liveshow của em trai. Anh mang dép tông, mặc trang phục giản dị cùng Dương Triệu Vũ tập hát với ban nhạc tại phòng trà ở TP HCM, ngày 18/11.

Hoài Linh cùng Dương Triệu Vũ tập nhạc

Các ca sĩ khách mời tập nhạc cho livesshow “Dạ nguyệt” của Dương Triệu Vũ. Video: Maison de Bil.
Ngoài phần solo, họ sẽ biểu diễn những ca khúc được mẹ hát cho nghe khi còn nhỏ, trong đó có nhạc phẩm Bông hồng cài áo (đoản văn của thầy Thích Nhất Hạnh, được nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ phổ nhạc, viết lời ca khúc). Dương Triệu Vũ nói: “Lần đầu bố mẹ đi xem show có hai con trai biểu diễn nên chúng tôi muốn dành cho họ món quà tinh thần”. Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm cho biết sẽ chú trọng dàn dựng ánh sáng trong tiết mục của Hoài Linh và Dương Triệu Vũ để làm nổi bật tình cảm gắn bó của gia đình nghệ sĩ.Khách mời của chương trình còn có: Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Bảo Anh. Liveshow “Dạ nguyệt” có thời lượng hai tiếng. Sân khấu được dựng trên một du thuyền hơn 20 m ở cầu cảng của vịnh Ninh Vân, Nha Trang. Dương Triệu Vũ cho biết vé thấp nhất của show là 20 triệu đồng và cao nhất là 100 triệu đồng vì chương trình còn kèm các dịch vụ dành cho khán giả. Buổi diễn giới hạn khoảng 200 người.Hoài Linh (phải) và Dương Triệu Vũ học lời ca khúc. Ảnh: Maison de Bil. Dương Triệu Vũ sinh năm 1983, tên thật Võ Nguyễn Tuấn Linh. Anh từng ra mắt các album: Thiên đàng đánh mất (2007), Em ở đâu (2009), Mãi mãi bên em (2010), Siêu nhân (2011)… Anh đoạt giải “Ca sĩ được công chúng yêu thích” của Mai Vàng năm 2011.Tâm Giao (ảnh: Maison de Bil)Source link

(Visited 5 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT