HỌC VIỆN HÌNH CẢNH | TẬP 04 | PHIM HÌNH SỰ VIỆT NAM HAY NHẤT

HỌC VIỆN HÌNH CẢNH | PHIM HÌNH SỰ VIỆT NAM HAY NHẤT

– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page Trà Sữa TV:

– Diễn viên: Phi Huyền Trang, Phan Thị Mơ, Quách Ngọc Tuyên, Hiếu Nguyễn, Thủy Phạm, Huỳnh Kim Khánh…

– Thể loại: Phim hành động, Phim Hình Sự, Phim Việt Nam, Phim Học Đường

– Nội dung:
Bộ phim truyền hình mới nhất mang đến câu chuyện đầy bí ẩn về những vụ án chưa có lời giải, chuyện phim “Học Viện Hình Cảnh” xoay quanh 4 cô gái trẻ gồm: Hồng, Ngân, Nga, Sen. Bốn cô gái với bốn tính cách khác nhau đã tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười khi cùng học chung lớp cơ động đặc biệt này.

Phim hành động “Học Viện Hình Cảnh” ẩn chứa những vụ án chưa có lời giải và bí ẩn đằng sau kẻ thủ ác. Xoay quanh cuộc đấu tranh giữa hai thế lực thiện và ác trong một thế giới đen tối, nơi chỉ có sự hiện diện của đồng tiền và tội ác. Khi những trận chiến không cân sức cứ diễn ra hàng ngày và mạng sống của những người vô tội bị đem ra đánh cược. Đâu mới là cái giá phải trả cho những kẻ thách thức công lý.

#TràSữaTV #PhimHìnhSự #PhimViệtNam
Học viện hình cảnh,Học viện hình cảnh tập 1,phim việt nam,phim viet nam,phim viet nam 2019,hoc vien hinh canh,hoc vien hinh canh tap 1,hoc vien hinh canh tron bo,phim hình sự,phi huyen trang,phim tình cảm,phim hay,phim tinh cam viet nam,phim mới,hplus,phim hanh dong,phim hanh dong vo thuat,phim vo thuat,phim hành động,phim học viện hình cảnh trọn bộ,phim,phim hoa hồng thép,phi huyền trang,phan thị mơ,phim truyền hình,phim võ thuật,trà sữa tv
phim hinh su

(Visited 7 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT