Lady Gaga hát kêu gọi bầu cho Biden

JustForex

MỹCa sĩ Lady Gaga biểu diễn hai ca khúc nhằm kêu gọi người bang Pennsylvania bầu Joe Biden làm tổng thống mới.
Lady Gaga làm khách mời đặc biệt trong sự kiện vận động tranh cử của ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden ở Pittsburgh, bang Pennsylvania tối 2/11 (giờ địa phương). Cô xuất hiện trong nửa sau sự kiện, hát hai bản hit Shallow và You & I dành tặng khán giả. Gaga nói trước khi bắt đầu trình diễn: “Tôi sẽ hát lớn hết sức để cả bang nghe thấy”.

Lady Gaga hát Shallow tại buổi vận động của Joe Biden

Lady Gaga hát “Shallow” tại Pennsylvania tối 2/11. Video: Joe Biden Youtube.
Mở màn bài Shallow, Lady Gaga nói thời tiết lạnh nhưng cô cởi găng tay để giống như “sẵn sàng chiến đấu cho những gì bạn tin tưởng, ủng hộ”. Gaga cho biết ca khúc không phải về chính trị, không phải đỏ (đảng Cộng hòa) hay xanh (đảng Dân chủ) mà là về mọi người. Cô tin tưởng người Pennsylvania giàu tình cảm và không nông cạn như tên bài hát. Giữa phần diễn, Gaga mong muốn cử tri hai phía sẽ hòa bình sau ngày cuối tranh cử, mặc cho kết quả nghiêng về bên nào. Qua bài hát, cô hy vọng nước Mỹ sớm thoát khỏi tình hình khó khăn như hiện nay.Lady Gaga cho biết viết You & I về người tình cũ ở Pennsylvania. Tuy nhiên, ca sĩ muốn tặng ca khúc cho Joe Biden, gọi ông là “chàng trai Pennsylvania của tôi”. Pennsylvania cũng là quê nhà của ứng viên đảng Dân chủ. Kết thúc màn trình diễn, Lady Gaga giơ cao tay và hét lớn: “Năm 2020 sẽ thay đổi, nhường chỗ cho năm 2021. Hãy loại Trump!”.

Lady Gaga – You and I tại sự kiện của Joe Biden

Lady Gaga hát “You & I”. Video: Joe Biden Youtube.
Bên cạnh biểu diễn, ca sĩ 34 tuổi phát biểu trước các cử tri tham gia sự kiện. Cô nhấn mạnh tầm quan trọng của bang Pennsylvania tới kết quả bầu cử tổng thống Mỹ năm nay và khuyến khích mọi người bỏ phiếu cho Biden. Gaga cũng nhắc lại phát biểu gây tranh cãi của Trump về phụ nữ để phản đối ông. “Bây giờ là cơ hội chống lại Donald Trump, người nghĩ rằng danh tiếng cho phép ông ta chộp lấy bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể của con gái, chị em, vợ hay mẹ của bạn”, Gaga nói.Trước đó, Donald Trump nhắc đến ca sĩ tại buổi vận động tranh cử ở Pennsylvania sau khi biết tin cô tham gia biểu diễn tại sự kiện của Joe Biden: “Cô ta không tốt đẹp lắm. Tôi có thể kể cho bạn biết nhiều chuyện về Gaga. Tôi biết nhiều chuyện của cô ta”. Phía Trump cũng gọi việc Joe Biden nhờ Lady Gaga là “nỗ lực tuyệt vọng” của đảng Dân chủ trước kỳ hạn bầu cử.Đạt Phan (theo Variety)Source link

(Visited 5 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT