Liên Khúc Chiều Hạ Vàng, Lệ Đá – Nhạc Tình Ca Xưa Hay Mê Muội Con Tim

Liên Khúc Chiều Hạ Vàng, Lệ Đá – Nhạc Tình Ca Xưa Hay Mê Muội Con Tim
Nhạc Huế Trữ Tình
Nhạc Vàng Bolero
Nhạc Phật Giáo
Music Video Bảo Yến:
Liveshow Trữ Tình

❋❋❋❋❋❋❋✧✧✧✧✧✪✪✪✪✪✿✿✿✿✿✪✪✪✪✪✧✧✧✧✧❋❋❋❋❋❋❋
Powered by Bao Yen’s Music – Danh Ca Bao Yen’s Channel ©

Nhạc Tình

(Visited 9 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (7)

  1. Hồi nhỏ(khoảng những năm 1988) ở với ông bà ngoại.Ông ngoại đặc biệt thích nghe nhạc Bảo Yến.Tôi cũng bị lây sở thích đó của ông.Giờ mỗi khi nghe lại nhớ ông ngoại,ông đã khuất núi được hơn 10 năm rồi.Chợt dâng lên một nỗi buồn man mác,muốn quay lại tuổi thơ quá

  2. Phi biết mấy hôm nay Danh Ca Bảo Yến rất buồn cho khúc ruột Miền Trung thân yêu nên Danh Ca Bảo Yến ra trực tiếp rất nhiều bài hát về Miền Trung nhất là về Huế thân thương vì Danh Ca Bảo Yến cũng là người con của Miền Trung mà, nơi chôn nhao cắt rốn của Danh Ca Bảo Yến là Huế mộng mơ rất đẹp rất duyên dáng người con gái Huế trong tà áo dài màu tím, tím tình yêu, tím dịu dàng thiết tha, tuy Phi chưa một lần đến Huế nhưng trong mắt Phi Huế rất đẹp và lộng lẩy vô cùng. Chứ đâu phải vui vẻ gì đâu phải không chị Bảo Yến ? Phi rất hiểu và cảm thông cho Danh Ca Bảo Yến, chứ nhiều người nghe rồi cứ khen hay nhưng có mấy ai hiểu được lòng Danh Ca Bảo Yến muốn nói lên tâm sự người con sứ Huế, nỗi niềm rai rức có ai được lòng Danh Ca Bảo Yến nghe những lời hát như vậy Phi rất hiểu bài hát nói lên những gì và rất hiểu Bảo Yến. Thôi thì cứ để chàm chậm rồi thời gian đâu cũng vào đấy thôi. Lo nhiều buồn nhiều cũng không được gì, hãy cầu nguyện cho cơn lũ qua mau để người dân Miền Trung khôi phục lại những gì đã mất và lo cho mùa màng, để có cái ăn cái mặt cho những ngày sắp tới.

  3. Vừa đi làm về là Phi mở máy lên nghe Danh Ca Bảo Yến hát ngay đấy ,rất là hay bao nhiêu mệt nhọc tan biết đâu mất hết như là liều thuốc tiên vậy, những bài này Phi nghe rất nhiều lần rồi nhưng sao vẫn muốn nghe mãi càng nghe càng thấy hay hơn thấm hơn, cả nhà Phi ai cũng thích nghe cả chứ không riêng gì Phi đâu đấy.Khuya nay là khởi hành đi Miền Trung cứu trợ rồi, bây giờ Phi đang chuẩn bị hành lý khuya là lên đường cùng bạn bè trong công ty, rất là vui cứ mong cho mau tới giờ để xuất phát lên đường thôi. Khúc ruột Miền Trung ơi Phi sẽ tới với các bạn đây ,các bạn đợi nhé chỉ vài giờ nữa thôi.Đay là những bài hát rất hay để Phi mang theo suốt chặng đường từ Miền Nam ra Miền Trung yêu dấu nghe rất hay và cũng rất vui. Phi cảm ơn Danh Ca Bảo Yến đã gởi tặng những bài hát rất hay này nhé ! Mãi mãi yêu Danh Ca Bảo Yến.

LEAVE YOUR COMMENT