Mùi hôi thối dưới nền nhà cùng sự mất tích của con trai 5 tuổi tố cáo tội ác người làm cha | ĐTPA

Điều tra phá án | Dùng chân đạp thẳng vào ngực đứa con trai 5 tuổi vì cháu khóc đòi mẹ làm cháu chết sau đó, người cha nhẫn tâm đào hố chôn xác con bên hông nhà để phi tang.
Vụ án cha ruột đá con trai 5 tuổi đập đầu vào tường tử vong rồi chôn xác con xuống nền nhà phi tang 10 ngày liền, là 1 vụ án mỗi khi nhắc lại, người dân phường Trảng Dài Đồng Nai luôn cảm thấy rùng mình và ám ảnh, bởi sự máu lạnh của người cha vô nhân tính này. Trong chương trình ngày hôm nay, mời quý vị cùng chúng tôi theo dõi chi tiết lại vụ án này.

Xem thêm các video hấp dẫn khác:
Giám đốc Trung Quốc U60 ĐOẠT MẠNG tình trẻ bằng một nhát cắt | Điều tra phá án

✬ Video của chúng tôi mang đến quý vị thông tin cập nhật về những vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm, để quý vị có cái nhìn rõ hơn về động cơ cũng như thủ đoạn tinh vi của các loại tội phạm. Qua đó, thể hiện sự quyết tâm phá án, tinh thần khẩn trương, kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm của lực lượng công an. Đồng thời, đưa ra bài học giúp người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động bảo vệ bản thân trước sự manh động của bọn tội phạm.

✬ Đăng ký kênh:

✬ ĐIỀU TRA PHÁ ÁN là kênh youtube chuyên tổng hợp những vụ án đình đám nhất Việt Nam. Đặc biệt ở chỗ chỉ có tại kênh youtube này khán giả mới có thể có cái nhìn chân thật nhất về quá trình điều tra phá án của lực lượng Công an. Chính các chiến sĩ Công an bằng da bằng thịt trực tiếp tham gia “đánh án” sẽ kể lại câu chuyện phá án của họ cho quý vị. Chúng tôi mong muốn đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

#điềutrapháán #đtpa #chachôncon5tuổi
phim hinh su

(Visited 7 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (40)

  1. Hổ dữ còn ko ăn thịt con,con người bây giờ nhiều kẻ ko bằng cầm thú, súc vật, loại này tiêm luôn cho nhanh, mà riêng những loại này thì bắn chứ tiêm thì vẫn nhẹ nhàng quá.

  2. Sao bây giờ nảy lòi ra lắm thể loại bố và mẹ ruột hành hạ, đánh, giết con đẻ của mình như vậy, thật là quá kinh khủng..!!!

  3. Cái thứ đó phạt tù uống quá hãy chặt đầu nó ra làm gương cho những người có tánh tôn đô như nó đi bực xúc wa mà thằng nhỏ có tội tình gì đâu trời ơi

  4. Nó đã đánh vợ, và con quá nhiều lần, thì trước sau gì cũng mất mạng. Sao toà tuyên án có hơn chục năm ( lý do, phạm nhân lỡ tay… )
    Thật không phục, vì rất oan ức cho 1 mạng người‼️

  5. bà này làm mẹ mà bỏ đi k đem con theo, đã biết chồng vũ phu và cặp bồ mà còn để con ở nhà, bó tay

LEAVE YOUR COMMENT