Người Hát Tình Ca (Lyrics) – Uyên Linh

Người Hát Tình Ca – Uyên Linh
Nhạc sĩ / Composer: Lưu Thiên Hương
Album: Giấc mơ tôi
2011

————————————-
CREDITS

Đơn vị sản xuất / Production: Thanh Việt Production
Nhạc sỹ hòa âm / Arranger: Sơn Hải
Kỹ sư thu âm / Recording Engineer: Chí Nghĩa
Phòng thu / Studio: Phòng thu Nhạc viện Hà Nội

———————————————
Official Youtube Channel:
Facebook Fanpage:
Album Giấc Mơ Tôi hiện đã có trên Itunes / Album Giấc Mơ Tôi is now avalaible on Itumes:

——————————————
Kênh YouTube của ca sĩ Uyên Linh.
© Bản quyền thuộc về Uyên Linh
© Copyright by Uyên Linh
Click subscribe ngay để theo dõi các sản phẩm mới nhất của Uyên Linh nhé!

Nhạc Tình

(Visited 14 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (18)

 1. Đây là bài hát gắn liền kỉ niệm của chị em mình nề. Đó là bài hát em rất thích và chị không ngại đạp xe 10km ra tiệm nét tải về máy nghe. Chị thương em hơn bất cứ ai trong nhà kể cả ba má cũng không bằng. Những hy sinh của chị không sao đếm được, món ăn ngon, quần áo đẹp đều nhường cho em hết ấy vậy mà tuổi 17 đẹp đẽ nhất của chị đã dừng lại, một vết sẹo cả đời không bao giờ lành khi người kết thúc cuộc cuộc đời chị không ai khác ngoài đứa em yêu thương nhất, kí ức về vụ tại nạn giao thông em cũng không có, một ký ức cho dù em cố nhớ cũng không có bất kì chi tiết nào.. Em nhớ chị , thương chị nhất trên đời. Chị đi rồi mình em cũng chơi vơi căn nhà này lắm. 10 năm trôi qua rồi chị nhỉ? Chị còn bên em hay đã sống một cuộc sống mới rồi, thế giới đó chị có hạnh phúc không? Ba mẹ, anh chị em có thương chị không? Hy vọng là đủ đầy chị nhỉ, bù đắp lại thiệt thòi mà hai chị em đã từng. Em thương chị. ❤ Mãi nhớ thương chị. Em sẽ dùng cả quãng đời còn lại yêu thương, chăm sóc ba má thay phần chị nữa. Chị yên tâm nhé. Mãi yêu thương chị.❤ nhớ chị – chị song sinh của em.

 2. Lơ thơ những cánh hoa lơ thơ
  Gió thu về bỡ ngỡ
  Ngoài trời thay áo mới dịu mát hơn
  Tôi mơ
  Có lẽ tôi đang mơ giấc mơ nào
  Rồi em bước qua
  Một hương thơm mát trong.

  Qua song thưa thấy em mơ màng
  Lắng nghe câu tình ca
  Và em đón ánh mắt của tôi thẫn thờ
  Muốn em hãy tới gần.

  Ngoài kia gió sẽ cuốn mái tóc mây bồng
  Cuốn theo hương tự nhiên
  Để tôi đón em, vào bài hát tôi.

  [ĐK1:]
  Bài ca đó là tôi
  Sáng nay mùa thu ghé qua
  Và tôi biết mình say
  Say trong bờ môi sướt mướt.

  Người đang hát tình ca
  Bỗng nhiên ngừng trong phút giây
  Vì em đứng ngoài đó
  Lặng im và thoáng mỉm cười.

  [ĐK2:]
  Bài ca đó là em
  Thấy trong lòng da diết hơn
  Tôi muốn đốt lời ca
  Khi tâm hồn đang cháy lên.

  Em hãy tới gần hơn
  Để em còn trông thấy tôi
  Người đang say vì em
  Câu tình ca còn mãi
  Của riêng em.

 3. Uyên Linh giọng thuộc top khủng trong giới ca sĩ VN mà sao các video của UL hơi ít lượt view. Hơi buồn. Bài này lâu lắm rồi, từng nằm trong Playlist của mình. Mình có xem 1 video hát karaoke của UL với Kiwi Mai Trang và Pha Lê hát bài Ta chẳng còn ai cách đây 7 năm, giọng quá hay và phiêu thật sự, UL làm MV bài này thì quá tuyệt, tông giọng cao nữ chẳng ai hát nổi.

 4. Làm nhiều điều tốt. Từ bỏ những điều xấu.Đọc hết nhé . Hay đọc và dạy hết chia sẻ cho mọi người để .Ưu tiên đọc và chia sẻ cho mọi người trong nhà trước và chia sẻ cho những người khác.

  Nghiêm cấm,Không sản xuất các chất sau:Không xì ke,Không ma Túy,Không sử dụng kẹo .không sử dụng ke,không sử dụng ketamin, không sử dụng cỏ mỹ,Không sử dụng tiêm chích ma túy, không sử dụng cần sa,không sử dụng thuốc lắc,không sử dụng chất cấm gây hại cho sức khoẻ sẽ bị ảo giác,sẽ bị suy nghĩ nhiều.không được sử dụng.

  Dạy trẻ chăm chỉ học tập lao động làm theo quy định pháp luật từ khi còn nhỏ.Hạn chế sát sinh,tạo nghiệp,khẩu nghiệp,hành động sai trái ,sống phải có đạo đức ham học tập chăm chỉ giúp đỡ gia đình những người có hoàn cảnh khó khăn.học phật pháp sớm,Cấm trẻ từ bé cấm,Cấm xì ke,Cấm ma túy.Cấm trẻ hút thuốc, cấm trẻ không rượu bia .Cấm trẻ không sử dụng ma túy. cấm trẻ sử dụng kẹo, cấm trẻ sử dụng ketamin,cấm trẻ sử dụng cỏ mỹ, cấm trẻ sử dụng cần sa.cấm trẻ sử dụng thuốc lắc,cấm trẻ sử dụng chất cấm có hại cho sức khỏe vì rất ảnh hưởng cho thần kinh và đầu óc sinh ra ảo thanh ,sinh ra ảo giác hoang tưởng và ảo tưởng sẽ gây nghiện ngập nghiện hút.

  Không nên lừa dối,trộm cắp lừa đảo,tà dâm,phá hoại của công,phá hoại thân thể,có ý nghĩ đồi trụy,có ý nghĩ sai trái thiếu đạo đức.Không nên bỏ học đi chơi.Nên nghe lời người lớn.

  Chăm chỉ niệm Phật "Nam Mô A Di Đà Phật,Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật ,Từ xưa đến nay con đã ra rất nhiều ác nghiệp bởi muôn thuở tham sân si từ thân miệng ý mà phát sinh .Hôm nay con xin thành tâm sám hối,xin hãy mở đường chỉ lối cho con."

  Chăm chỉ học tập. chăm chỉ lao động,tập thể dục thể thao,sống chung thủy, chung tình,nên lấy vợ ,lấy chồng sinh con sớm ,nên tùy duyên mà lấy vợ.chồng không nên đòi hỏi.Phải càng ngày càng tiết kiệm lo cho bố mẹ.Phải để lại một cuộc sống tốt đẹp nhất giáo dục tốt nhất ,đạo đức tốt nhất có thế hệ sau để lo cho cuộc sống lao động,khám chưa bệnh thường xuyên uống thuốc ,sau đó làm nhiều việc thiện sau đó học Phật pháp tìm đến cuộc sống giác ngộ giải thoát.

  Hãy luôn luôn chăm chỉ , vừa siêng năng học tập,lao động để mang lại lợi ích cho cuộc sống.Nghe và làm theo những lời dạy đúng đắn của người lớn.Hạn chế chơi bời hưởng thụ. Sống tiết kiệm.Chăm sóc gia đình và mọi người xung quanh.Cố gắng dạy con cái cẩn thận chu đáo.

  Phát triển mọi thứ có thể có lợi cho cuộc sống, Ngừng sản xuất những thứ có hại cho cuộc sống của bạn và hạn chế những điều tạo ra ác nghiệp.Tránh xa tất cả thói hư tật xấu trên đời.Không nên kiếm tiền bằng cách dơ bẩn.Không nên vứt rác bừa bãi.Nên xử lý rác thải hợp lí.Tưới tiêu vệ sinh.Trồng nhiều cây lương thực hơn.Chia sẻ thức ăn cho người khó khăn.

  Nên quyên góp tiền chữa bệnh, nuôi dưỡng, dạy dỗ, rèn luyện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, vất vả, tuổi già sức yếu không nơi nương tựa.Nênlấy vợ chồng hợp lí không nên qua lựa chọn đòi hỏi.Nên khuyên bảo mọi người.không nên chê bai người khác.Nên động viên mọi người .Nên khen ngợi người khác đúng lúc.

  Phòng chống dịch bệnh.Chữa bệnh định kì đúng lúc ,Chăm chỉ uống thuốc.Khuyên mọi người làm điều thiện .Từ bỏ tất cả điều xấu.Giữ gìn tài nguyên thiên nhiên.

  Nên giúp đỡ người khác trong cuộc sống. Những người có hoàn cảnh khó khăn.Nuôi dạy con cái thật tốt, báo hiếu gia đình,tổ tiên.

  Nếu bạn có một cuộc sống tốt đẹp hay khó khăn , và đôi khi buồn bã, đau khổ. Đức Phật Thích Ca đã dạy cách chấm dứt đau khổ, giảm bớt buồn phiền, đau khổ.Hoằng dương Phật pháp.Quyên góp để xây đựng chùa,lưu giữ kinh Phật và duy trì Phật pháp cho thế hệ sau.Nên ăn chay.Hạn chế sát sinh.Nên trồng rừng,trồng rừng ngập mặn.Nên phòng chống lũ lụt thiên tai,thông tắc cống rãnh,quyên góp lương thực cho các nước nghèo.Cố gắng cho người sang gây dựng phát triển các nước nghèo.

  Hãy chia sẻ cho tất cả mọi người.Hãy làm theo những điều trên.

  Cố gắng càng ngày càng nhiều càng ngày càng làm nhiều hơn càng ngày càng nhiều điều tốt sẽ đến.

 5. Đã nghe bài hát này rất nhiều lần, ở nhiều địa điểm mà chẳng biết tên bài. Ngày hôm nay được nghe lại trên youtube, thật sự rung động trước giọng hát của chị. Bài hát rất hay và trong sáng, rất đẹp. Cám ơn chị Uyên Linh nhé.

LEAVE YOUR COMMENT