Nhạc Đọc Sách Nhẹ Nhàng, Giúp Thư Giãn Tập Trung Học Tập Hiệu Quả

Nhạc Đọc Sách Nhẹ Nhàng, Giúp Thư Giãn Tập Trung Học Tập Hiệu Quả

Đăng Ký Kênh:
Facebook:
Google +:
———————————————–

Nhạc Đọc Sách Thư Giãn

Nhạc Cho Bé và Bà Bầu

Support to artist: Tido Kang

Danh sách bài hát:

1. 이 음악을 13살 초등학생이 만들었다고_____ㅎㄷㄷ
2. 아련한 동양풍 음악 – 흩날리는 벚꽃 ( Sad Oriental Music – Blowing cherry blossoms ) _ Tido Kang
3. 초보자가 치기 쉬운 피아노곡 (멜로디 좋아요) 무료악보 _ Letter – Tido Kang
4. 슬픈 피아노 음악 – 12월 32일 (Sad Piano Music – December 32) _ Tido Kang
5. 슬퍼도 웃는 너에게 – 슬픈 피아노 음악 (To you who laugh even though you are sad – Sad Piano Music) _ Tido Kang
6.아련한 동양풍 음악 – 전생 ( Saddest Music – Previous Life ) _ Tido Kang
7. 슬픈 피아노곡 – 내 마음속의 달 ( Sad Piano Music – Moon In My Heart ) _ Tido kang
8.이거 피아노로 치고싶은사람_____ ( 한번 들어봐요 ) _ Tido Kang – Hourglass

Cảm ơn các bạn đã quan tâm ủng hộ kênh

Nhạc Êm Dịu

(Visited 27 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (20)

  1. Có 1 sự thật, những ai nghe nhạc thể loại này 90% là những con người tình cảm, chất chứa rất nhiều tâm trạng. Cuộc sống là những nốt thăng trầm của piano. Con đường chúng ta đi k hề bằng phẳng, dẫu có lúc bạn vấp ngã, sẽ có người đỡ bạn đứng dậy, nhưng một ngày nọ k ai dìu dắt chúng ta nữa, phải tự lực đứng lên vì chính mình

  2. Trước kia tôi mắc một sai lầm , không thể sửa đó là 1 điều khiến tôi suy sụp hình tượng và ước mơ trong lòng tôi . Đó là 1 buổi chiều ngày nắng đẹp trời, vào tiết 3 lớp 4 .đã kiểm tra phần ghi nhớ bài lịch sử ôn thi cuối học kì . Tôi và bốn người bạn đứng lên bục bóc thăm đễ trả lời phần đó và tôi dính câu 3, 1 câu cực dài và đầy chữ .khiến tôi không nhớ hết và tôi nhìn thấy nhỏ HÂN con bạn tôi cứ rụt rè hoài tôi nói nhỏ hỏi nó chuyện gì!? Nó nói là bóc chúng câu 4 chúng ngay câu tôi thuộc tôi kinh ngạc 2 đứa thỏ thẻ với nhau và tôi quyết định đưa mảnh dấy câu 3 đưa cho nó bởi vì nó thuộc câu đó . 2 đứa cháo đổi lúc cô tôi không thấy . Và tới lượt nhỏ HÂN nó đọc hơi bị vấp và không đều và cuối cùng đã tới lượt tôi đứng trên bục chân hơi rung và môi cứ phầm phập như tôi đang sợ 1 điều gì đó tôi chưa nhận ra . Tôi đọc tiếng hơi to và 2 bàn tay tôi run rẩy sao đến đoạn cuối bỗng tôi đọc bị vấp và tôi đọc lại thế là xong . Giờ ra chơi tôi thấy thằng bạn nó nói :này bà tráo đổi với con HÂN à .tôi thấy nó biết được nên im ru . Khi ra chơi tôi không có tâm trạng đễ chơi ngậm nghĩ lại điều mà tôi vừa làm có nên không và tôi thấy nặng lòng và bắt đầu ăn năn lại tôi tự hỏi : nếu không đọc được là tôi bị cô phạt và không đáng làm tổ trưởng nửa vì danh tiếng mà tôi ……….
    Cuối cùng tôi nghĩ quyết định làm như vậy là lừa cô gạt trái tim thiếu trung thực thế nên tôi muốn được mạnh mẽ đễ có thễ xin lỗi cô . Tôi vẫn phải bước tiếp đễ lớn khôn .,?!.

LEAVE YOUR COMMENT