[ nhạc hoa ] tổng hợp những bản nhạc trong game võ lâm truyền kỳ

đây là những ca khúc, bản nhạc bất hủ trong game võ lâm truyền kỳ , gợi nhớ lại thời huy hoàng của thế hệ 8x,9x .
#vltk #volam #nhachoa

Nhac Trong Games

(Visited 14 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (35)

 1. Bằng một cách kì diệu nào đó mà vltk lại dễ đi vào lòng người, để lại ấn tượng đẹp.Có lẽ trong cả quãng thời gian sau này, sẽ không có con game nào làm tôi rung động như võ lâm truyền kỳ được. Quá nhiều ký ức và kỷ niệm đẹp với một game thủ.

 2. Hic. Từ đó đến giờ vẫn ko chơi được game nào mà cuốn hút và cảm xúc như game này. Ôi những lúc chiến đấu bên những anh em rồi những lúc pk cổng Biện Kinh và cả những lúc lang thang một mình trên trường bạch sơn….

 3. Lúc mới ra bản pc đầu tiên sever châu giang .mình còn nhớ lúc đó đầu năm học lớp 6 (nạp 20k được 20 giờ chơi giờ lớp 23 rồi .đã có vk, có con .thời gian qua mau quá.lúc nhỏ vô tư khỏi suy nghĩ

 4. Nhịn đói nhịn khác cúp học chỉ để nạp thẻ 20k đổi lấy 25 tiếng và vô số tiền giờ internet lần cuối cùng tao ghĩ game tao đã đưa nó lên trường bạch sơn bắc qui ẩn giang hồ rồi ko biết đăng nhập lại nó còn trển ko, hay lạc trôi phương trời nào rồi mà cũng quên mẹ mật khẩu và sever rồi huhuhu

 5. Vì game này vứt béng bằng BKHN, chơi từ năm 2005 luôn. Đầy kỷ niệm, nhớ và đầy day dứt, nhưng chỉ dám nghĩ một chút, chẳng dám nghĩ sâu, giấu kín trong lòng. Buồn, đầy day dứt, một phần ký ức đầy nỗi buồn, chỉ biết gạt qua mà chẳng dám đối mặt…Một quãng thời gian đầy tiếng cười, cũng đầy niềm đau. Ân hận nhưng cũng đầy đam mê.

 6. haizz…… ! một vùng trời nỗi nhớ….
  Phần 1. Con đường lao lý
  mình sinh năm 91 mình biết đến võ lâm từ thời năm lớp 7 cũng không nhớ rõ năm đấy là năm nào hì. Vào một ngày mây đen bao phủ bầu trời (lúc đấy trời tối hihi ) 2 thằng bạn mặt lol của mình rủ đi chơi thế là 3 thằng vào quán nét chúng nó rủ rê tim chích mình trò game võ lâm ( lúc đấy trò đấy thịnh hành lắm ) sau khi thành công thì nó đưa mình một ních 5 độc khoảng 35 cấp 36 cấp (lúc đấy thằng bạn nó bảo con này mạnh nhất biết mẹ gì đâu) sau đấy thấy 5đ như lol thì mình đổi sang thúy yên một là mình cũng muốn có một phái cho riêng mình .
  Phần 2. Những năm tháng tù tội (vui vậy thôi chứ mình không đi tù nhé .)
  Sau đêm đấy mình như một con người khác kiểu nhìn thấy được tương lai tươi sáng đang ở phía trước con người năng động lắm. buổi sáng đi học buổi chiều tụ tập với 2 thằng đấy ( nói sơ về 2 thằng bạn đấy chúng nó vì hoàn cảnh cũng vì học không tốt nên nghỉ học từ sớm nên rảnh háng lắm ) 3 thằng họp lại có thể nói là đầu trộm đui cướp của xóm có khi cả xã luôn á tìm đủ mọi trò từ bắn bi, tạt lon nghĩ đủ mọi cách trộm đồng nát, nhặt hạt điều và mủ cao su trộm, mót điều.. ( à mình ở bình phước nhé nên nên nhiều cây công nghiệp lâu năm )… kiểu tìm đủ mọi cách để kiếm tiền tối đi chơi game. riêng mình thì kiếm tiền bằng cách giả vờ xin tiền đóng tiền học thêm hoạc trộm của mẹ cũng kết hợp bán cá và thỏ mình nuôi cho bọn nhỏ hơn mình ( cá 7 màu nhé xưa loại này mình nuôi nhìu) thỏ thì bán cho hàng xóm ( riêng nuôi thỏ bán có tiền phết đấy) . tối đến nhiều hôm giả vờ xin qua bạn ngủ nhờ để được chơi thâu đêm có khi không có tiền ngồi xem họ chơi cũng thích rồi.( thời đó phụ huynh lo kiếm bát cơm nuôi sống gia đình nên cũng không để ý đến việc học của mình kiểu như học sao kệ mi ) tụi mình toàn 1 2h sáng mới đi về nhà 1 thằng ngủ mà phải lội bộ 4 cây số đấy vì khoảng cách nhà và quán nét, à ^^ mà trên đường đi đấy các cây như nhãn, dừa , xoài .. của người ta trồng là tụi mình trông nom hết nhé… vì mình có nhiệm vụ sáng đi học nên dò xét mục tiêu nay cây nào chín rồi. thời gian thấm thoát đưa thoi bỗng một hôm mẹ mình bảo mày có nghiện không hả con ( vl chim én hú hồn lúc đấy mình lớp 8 nghiện thế lol nào được ) chẳng là mình cứ đúng 17h30 vội vả ăn cơm để chạy ra quán nét để 18h liên đấu ) được cái mình đi đều đặn lắm 30/30 ngày luôn nên mẹ mình tưởng nghiện hihi móa đời. ( à mà nói thì 2 thằng bạn của mình vì bỏ học nên cả xóm mấy bà phụ huynh cấm cho chơi với 2 đứa nó nhé kiểu phá quá mà riêng nhà mình mẹ cũng không thích nhưng vì bận đi làm nên mình chơi thân với 2 đứa nó ).
  sau đợt đấy mình bớt đi lại chút nhưng con người vẫn còn khí thế lắm nhé . hehe 1h vào lớp học là mình tranh thủ 10h30 đi học rồi để nghé quan nét coi tí ( coi thôi thì không có tiền chơi ) coi mấy anh giàu đầu tư nhiều tiền chơi ních vip . nhiều hôm đang học 2 thằng bạn mặt lol của mình vào trường hú ( tức là tụi nó có tiền rồi ra chúng nó bao ) thế là cũng trốn học hì hì trốn đều lắm.
  Phần 3. Cái Kết Cho một Cuộc Tình.
  thấm thoát mình học lớp 9 chuẩn bị sang lớp 10 thì bỗng có một biến cố liên quan tới gia đình mình sau khi bố mẹ mình bàn bạc kỹ càng thì bán nhà để cả gia đình chuyển về bắc sinh sống. những ngày cuối cùng nơi gắn bó từ nhỏ mình khá buồn và hụt hẫng sau chi chia thay 2 thằng bạn và mấy người hàng xóm xung quay mình cũng mẹ đón xe về (bố mình về trước để sắp xếp nhà cửa ngoài kia trước rồi nhé ). thuận phú, bình phước một ngày nắng to xe chạy lướt nhanh qua những tán lá cao su để lại phia sau một nỗi nhớ và linh hồn của mình. ( lúc đấy ních thúy yên của mình 93 cấp 16skill 9x nói chung ních đồ đạc gà thôi vì còn nhỏ kiếm đâu ra tiền mà đầu tư nội tiền chơi game và phí giờ chơi còn không đủ vì lúc đấy võ lâm thu phí nhé. )
  sau này lớn lên mình hồi tưởng lại và tổng kết cái được và mất nhé .
  cái mình được là một tuổi thơ đầy trẻ trâu những năm tháng vô lo vô nghĩ lang thang trên khắp mọi nẻo đường những trò chơi dân gian và những người bạn đến với nhau bằng tất cả chia sẽ từng miếng ăn cùng chiếc giường . nhớ những hôm trộm trái cây nhớ những hôm tắm sông suối…..
  Còn cái mình mất ^^ chắc mọi người cũng đoán ra với độ ăn chơi như thế thì học lực mình khỏi bàn ngu không thể tả. đứng ngần cuối lớp hehe ăn toàn thi lại vài môn. nói chung là mất ngốc đấy. )
  * thời gian trôi giờ mình cũng đã có vợ con rồi nhé mình cũng từ nghé về 1 lần thăm 2 thằng bạn đấy chúng nó giờ là đang làm công nhân cạo mủ mình thì khá hơn chút vì sau khi về quê mình bỏ luôn võ lâm để tập trung học hành có thể nói là cày ngày cày đêm để bù lại kiến thức thiếu hụt và mình cũng thành công đỗ đại học với 17.5 điểm , đổi lại chỉ biết sách vở……….
  sau bao nhiêu năm nghe lại nhạc mình lại hồi tưởng và nếu ** được lặp lại cuộc đời thì mình vẫn xin trở lại tuổi thơ và không bao giờ hối tiếc cho những năm tháng đấy. **
  Xin hết ( vì viết nhanh nên có lỗi chính tả mong nọi người bỏ qua nhé. )

 7. Clmn xưa 2000 mấy cầm acc 5d chưởng đồ 5 hành .tên VoLamAc Ma(tiêu sơn) bản shxt mới ra.hạng 94 .lúc đó tui mua sợi dây chuyền nam thủy ktc 12 kh 14 gần cả chục triệu.ra bk số má vl.

 8. Bài nhạc Đại anh Hùng vang lên bao nhiêu ký ức ùa về. 16 năm như 1 giấc mộng, muốn được 1 lần nữa sống lại những năm tháng vô lo vô nghĩ nhưng chẳng còn cơ hội nữa rồi.

 9. 1 thời thống khổ của tôi nay nghe lại mà nghĩ ngày đó mình quá ngu khi chơi VLTK từ giữa năm 2004 bây giờ 40 tuổi rồi mà vẫn còn hoài niệm về VLTK .1 thời ăn vạ nằm vật ở quán nét

 10. Hơn 15 năm rồi nghe lại thấy bồi hồi, nhớ lại thời thức khuya cày game lên lớp thì ngủ, cả trường người người võ lâm, đến cả thầy giáo bắt lên trả bài ko thuộc lòng, rủ ổng tối đi săn boss là cho về chỗ chứ k trừ điểm kkkkk

 11. Nhớ thời vào game ,lúc đăng nhập nghe bài này,nhớ thời cay đêm thức khuya,nhớ thời Chiến Nhẫn trong tay mình vang danh ser ,cầm chiến nhẫn tự táo lối đi pk ăn Đường Môn đang meta mạnh mẽ khiến Ser chấn động TN vlk ăn Đường môn top ser khiến ĐM ko tin thua trong liên đấu,phải ra công binh tử nhận thêm thất bại tâm phục,và đem Chiến Nhẫn cho mọi nhà pk , đồ tím xanh xong tới tím 5 và 6,nhưng nph chỉ nghỉ lợi nhuận đồ hkmp…,game pk kỹ năng thành game ai giàu win,khiến Chiến Nhẫn gục ngã,và giả từ võ lâm ,Chiến Nhẫn " Trái Chanh" Tuyết Sơn… Buồn những chiều tối chờ trận liên đấu gặp võ đang,ĐM,CB thử trình pk,tự hào 1 thời pk chỉ sợ kỵ hệ quá vip

LEAVE YOUR COMMENT