Nhạc Không Lời Hay Nhất Thế Giới của Kenny G – Hòa Tấu Saxophone Nhạc Quốc Tế Bất Hủ

Mọi người thấy hay không? Nếu hay thì tiếc gì 1 like và nhấn subscribe giúp mình nha. Đó là động lực để bên mình cho ra những video hay tiếp theo.
KOOSMIX yêu cả nhà!

♪♫ Cùng thưởng thức những bản hòa tấu tuyệt vời của nghệ sĩ Kenny G trong bộ sưu tập các bài HIT của anh từ trước tới nay.
♥ Kenny sinh ra tại Seattle, Washington, và lần đầu tiên tiếp xúc với kèn saxophone khi ông nghe một nghệ sĩ trình diễn nó tại The Ed Sullivan Show. Sau đó, ông bắt đầu học cách chơi kèn saxophone bằng cách luyện tập các bản record (phần lớn của Grover Washington, Jr.), và tìm hiểu những cung bậc âm thanh mà ông nghe được. Tại trường trung học Franklin, bang Washigton ông thất bại trong việc gia nhập một ban nhạc jazz. Năm sau, ông đã thử lần nữa, và nhờ lòng quyết tâm, ông đã chính thức gia nhập ban nhạc. Song song đó, ông cũng đã chơi trong đội golf của trường, môn thể thao mà ông đam mê từ người anh trai, Brian Gorelick, được người anh giới thiệu từ khi Kenny G được 10 tuổi
—————————————————————-
– Saxophone Melody – Kênh tổng hợp chia sẻ những bản nhạc nổi tiếng được độc tấu hay hòa tấu cùng tiếng kèn Saxophone, hãy lắng nghe và cảm nhận nhé!

Nhạc Êm Dịu

(Visited 30 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (40)

 1. Mình từng có những ký ức đẹp về SG và những bản nhạc như thế này… Dù bây giờ có lẽ k còn duyên nợ để gặp và SG cũng trở nên xa lạ nhưng Ký Ức đó vẫn mãi đẹp…
  Chúc ta sẽ Hạnh Phúc nhưng mà không phải cùng nhau…
  Em nhất định sẽ Hạnh Phúc mong nơi ấy A Vẫn Một Đời Bình An
  Chúc mọi người sẽ luôn biết buông đúng lúc…
  và sớm tìm được HP của đời mình nhé❤️❤️❤️

 2. Esse homem é maravilhoso…tive um grande amor, vivi um sonho!!! Hoje, ouço esse homem é os olhos manejam…Ela se foi…A morte é dura!…É ele ficou , aí está compondo peças angelicais pra que eu continue pensando nela…Obrigado Kenny G, muito obrigado mesmo…

 3. Mot nguoi co tri tue hoc thuc dao duc luon biet ton trong moi quan diem nhan sinh quan tot xau . Nguoi quan tu ko su dung quan diem ich ky mang tinh chat chu nghia ca nhan ap dat len nhan sinh quan nguoi khac . Luon biet ton trong moi caj dep do ky nang tuyet voi cua con nguoi va thien nhien ban tang . Hieu khong ????

 4. Sau 1 đêm làm việc vất vả.bao nhiêu mệt mỏi, buồn phiền sẽ hóa hư vô.khi ngồi nhâm nhi ly cafe bên những tình khúc vượt cả thời gian và không gian.có ai có cùng cảm nhận như em không ạ ????

 5. Có những lúc phải vất bỏ tất cả muộn phiền,vất vả để cho mình trở về kí ức ngọt ngào,cho mình cảm xúc trẻ trung yêu đời! Cảm ơn tác giả, tác phẩm , nghệ sĩ và người ad rất nhiều!

LEAVE YOUR COMMENT