Nhac spa không lời thư giãn – Âm Nhạc Dành Cho Spa – Nhạc spa nhẹ nhàng nghe cực thoải mái

Xem Thêm playlist Nhạc Cho Trẻ Sơ Sinh Ngủ Ngon Thông Minh :
Xem nhiều hơn tại kênh:
Âm nhạc của chúng tôi sử dụng được cấp phép tại (
Liên hệ:
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 178 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, HCM
Email : manage@nhacthugian.vn
Điện thoại: 0848.632.499 – 0986.969.969

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Điện thoại: 0969.969.199
Email: support@nhacthugian.vn
Địa chỉ: Tầng 8 Tòa nhà Star Tower, Cầu Giấy, HN

© Copyright by nhacthugian.vn ☞ Do not Reup
Cấm Reup dưới mọi hình thức !!!

Nhạc Êm Dịu

(Visited 59 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (29)

 1. Nhận diện những niềm tin của bạn về bản thân mình, về những người xung quanh hoặc những gì xảy đến với mình;
  2. Nhận ra những niềm tin đóđã quyết định thế nào tới cảm xúc của bạn, hành vi của bạn, và hành vi của những người khác;
  3. Đưa những niềm tin đó qua bốn bước hàn gắn của phương pháp Ho’oponopono
  Làm sao để bạn phát hiện và nhận ra những niềm tin này?
  Cách bạn diễn giải những gì xảy ra với mình thể hiện những niềm tin của bạn: tức là những ý nghĩa bạn gán vào những gì xảy ra: câu chuyện trong đầu bạn.
  Để nhận diện những niềm tin này:
  · Viết về một sự việc đã xảy ra với bạn hoặc nghe những lời nói của chính bạn và cách bạn miêu tả những trải nghiệm của chính mình. Cách bạn lý giải với chính mình và người khác về những chuyện xảy ra trong đời bạn sẽ tiết lộ những niềm tin của bạn. Hãy thay đổi những mô tảđó từ“điều này đã xảy ra với tôi…” thành “tôi tin rằng điều này đã xảy ra với tôi…đây làý nghĩa mà tôi gán cho sự kiện đó”.
  · Viết một bức thư cho người mà bạn có vấn đề, rồi đọc lá thưđó với nhận thức rằng những gì bạn viết về“họ” thực ra là biểu hiện của những niềm tin bạn có trong đầu. Thay đổi những mô tả“bạn là…” thành “tôi tin là…”
  · Đọc một lá thư ai đó gửi cho bạn hoặc lắng nghe ai đó kể câu chuyện của họ hay nói về mối quan hệ của họ với bạn, theo dõi phản ứng của bạn, cách bạn trả lời họ. Những câu trả lời của bạn có thể là lời phán xét. Nó thể hiện niềm tin của bạn về người đó.
  Ví dụ, ai đó có thể bảo rằng họ phải rời xa bạn một thời gian và phản ứng của bạn là khó chịu hoặc sợ hãi vì bạn nghĩ rằng “anh ta hoặc cô ta bỏ rơi mình…” Suy nghĩ này là niềm tin của bạn. Đó là một hạn chế bạn đặt ra cho bản thân bạn và người kia.
  Hoặc bạn có thể viết về ai đó rằng họ“làm hỏng cuộc đời bạn” hay họ“thật quáích kỷ”, v..v thay đổi những câu đó thành “tôi tin rằng họđã làm hỏng cuộc đời tôi” và“tôi tin rằng bạn quáích kỷ” và thực hành Ho’oponopono cho những niềm tin đó.
  Ý NGHĨA BẠN GÁN CHO NHỮNG SỰ KIỆN TRONG ĐỜI MÌNH LÀ MỘT NIỀM TIN LÀM CHO NÓ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC.
  Khi bạn nhận ra rằng niềm tin này chỉ là một sự suy diễn, một suy nghĩ trong đầu bạn; khi bạn học được bài học từ trải nghiệm này, bạn không cần phải sống với nó nữa và nó sẽ qua đi.
  Ho’oponopono là một trong những phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhất để chấp nhận vàđón nhận bài học và từđó giải phóng và xóa bỏ niềm tin.
  Ho’oponopono
  Khi bạn quan sát những sự kiện trong đời bạn hoặc người đời và câu chuyện của họ, bạn có những phản ứng. Hãy quan sát những phản ứng đó và cách bạn phản hồi lại những sự việc này: bạn cảm thấy như thế nào về chúng, và những cảm xúc đó tiết lốđiều gì về những ý nghĩa bạn đặt ra cho chúng – bạn “nghĩ gì” về chúng.
  Những phản ứng đóđang xảy ra trong bạn. Bạn sẽ thực hiện Ho’oponopono với chúng.
  · Quy trình này là cho bạn. Bạn nói chuyện với bản thân mình như một thực thể tuyệt vời đại diện cho tình yêu, sức mạnh, sự thông tuệ và niềm vui, và nói với Đấng Tối Cao trong bạn: chúa, tự nhiên, linh hồn, nhận thức tập thể, phần thiêng liêng – bất cứ tên gì bạn đặt cho Đấng tối cao đó.
  · Bạn yêu cầu phần thiên liêng đó xóa bỏ những suy diễn phóng chiếu trong đầu bạn khiến cho bạn nhìn bản thân mình hay người khác là xấu xí, tội lỗi hay bạo lực, vv.
  · Bạn nói điều này trực tiếp với đấng thiêng liêng đểđảm bảo bạn loại bỏ những động cơ, những động cơ trái ngược, những phóng chiếu, những niềm tin đã ngăn phần đẹp đẽ nhất trong bạn tỏa sáng.
  · Những sự kiện bên ngoài chỉ là những nhân tố xúc tác. Bộ phim bên ngoài chỉ là xúc tác để bạn nhận ra điều gìđang được phóng chiếu trong bạn khiến bạn có những cảm xúc như vậy.
  Sự kết nối với trái tim
  Những niềm tin được mã hóa trong trái tim. Xóa bỏ những niềm tin đóđòi hỏi chúng ta tiếp cận với không gian của trái tim mình. Nó không chỉ là quy trình tâm trí mà trước tiên là một quy trình cảm xúc. Nó liên quan tới cảm xúc, cảm nhận và tình yêu.
  Để tiếp cận với trái tim, có hai điều quan trọng:
  Điều thứ nhất là hòa nhịp giữa tríóc và trái tim qua “sự kết nối với trái tim”: hài hòa nhịp điệu trái tim với não của mình. Kết nối với trái tim được thực hiện qua bài tập thởđơn giản: thở thật sâu, thật chậm, đếm tới 6 hoặc 7 mỗi nhịp hít vào và thở ra.
  Hít vào, 1… 2… 3… 4… 5… 6
  Thở ra, 1… 2… 3… 4… 5… 6
  Bạn cũng có thể sự dụng những hỗ trợ hình ảnh trực quan để giúp mình hòa nhịp hơi thở, nhịp tim, và sóng não.
  Điều thứ hai là hướng sự chúý của bạn về trái tim của mình, vào khoảng không gian giữa ngực nơi chứa đựng những cảm xúc. Chúng ta thường được giáo dục và huấn luyện để nhìn vào không gian tâm trí, trong đầu chúng ta nhưng đó không phải nơi chưa đựng cảm xúc: cảm xúc ở trong trái tim ta.
  Nhìn vào trái tim rất đơn giản: đưa sự chúý của bạn tới không gian ở ngực mình và quan sát, cảm nhận, lắng nghe. Trái tim có ngôn ngữ riêng của mình, Nó không chỉ tạo ra những cảm xúc mà còn hình ảnh và suy nghĩ nữa – nó cảm nhận, trải nghiệm, mơước, và kể chuyện.
  Để giúp mình tập trung và giữđược sự tập trung lâu ở trải tim, bạn có thểáp lòng bàn tay lên trái tim, ở giữa ngực mình, cảm nhận sự tiếp xúc và hơi ấm giữa long bàn tay và trái tim.
  Sau đó kết nối trái tim và nhịp thở và bắt đầu thực hành Ho’oponopono.
  Điều bạn sẽ nói là:
  · Tôi xin lỗi vì bất ky niềm tin nào trong tôi màđã gây ra vấn đề này.
  · Xin hãy tha lỗi cho tôi và tổ tiên tôi, hay bất cứ nơi nào mà tôi đã tiếp nhận niềm tin này, và vìđã tạo nên niềm tin này trong tôi và những người xung quanh tôi.
  · Cảm ơn bạn vìđã xóa đi niềm tin gây ra những phản ứng khó chịu và không thể hiện được vẻđẹp thiêng liêng này.
  · Tôi yêu bạn vìđã vàđang chăm sóc tôi, chăm sóc cho niềm tin này, đã cho tôi cuộc sống này và cho tôi thấy được vẻđẹp của sự kì diệu đang diễn ra.
  BẠN YÊU CẦU ĐẤNG THIÊNG LIÊNG XÓA BỎ VẤN ĐỀ NÀY CHO BẠN.
  VẤN ĐỀ KHÔNG Ở BÊN NGOÀI. NÓ LÀỞ QUAN NIỆM CỦA BẠN VÀĐÓ LÀĐIỀU DUY NHẤT BẠN CẦN THAY ĐỔI VÌ QUAN NIỆM LÀ DO BẠN TẠO RA.

 2. Vì sao khi mang thai dễ bị nám là vấn đề đang khiến cho nhiều chị em lo lắng. Nhưng liệu rằng các vết nám khi mang thai có tự biến mất sau khi sinh?

  Chuyên gia ơi, em mới mang thai được 4 tháng thôi nhưng da mặt em đã bị nám hết, đặc biệt là ở vùng gò má. Vì đang mang thai, nên em cũng ngại sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da quá, nhưng em nghe nói nám da thường để lại chân nám rất khó điều trị. Bây giờ em phải làm sao với tình trạng nám da này đây ạ? Vì sao khi mang thai dễ bị nám nhỉ? Em chỉ nghĩ nám da thường xuất hiện ở phụ nữ trung niên, phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh thôi chứ? Em lo quá, mong chuyên gia tư vấn giúp ạ!

  Xem Tiếp >>>
  https://lamdep360.vn/post/vi-sao-khi-mang-thai-de-bi-nam.html
  http://oceaniaspa.vn/san-pham/dac-tri-nam-sac-to-tham-mun-bang-cong-nghe-khong-xam-lan-skill-5.html
  http://oceaniaspa.vn/san-pham/dac-tri-nam-sac-to-tham-mun-nho-cong-nghe-sieu-vi-kim-raffine.html

 3. IVE 500 – SÚNG TIÊM TINH CHẤT

  ——————++++++———————
  So với các phương thức tiêm tay thủ công vừa tốn công sức, thời gian lại không đạt được hiệu quả như ý muốn, gây tổn thương nhiều cho bề mặt tiếp xúc… đã lỗi thời. Thì việc xuất hiện của dòng máy tiêm tinh chất IVE của tập đoàn thiết bị y tế HSC nổi tiếng hàn Quốc chính là bước tiến lớn cho nghành công nghệ làm đẹp. Với 9 đầu kim nano siêu mảnh liên tục bơm 1 lượng thuốc chuẩn xác vào đúng độ sâu trên bề mặt da mong muốn, đây được coi là chiếc máy cứu cánh cho phương pháp làm đẹp tiêm tinh chất hoặc xâm lấn…Xem Tiếp>>>
  http://oceania.vn/san-pham/ive-500-sung-tiem-tinh-chat.html

LEAVE YOUR COMMENT