Nhạc Thiền Hòa Tấu Tĩnh Tâm An Lạc Ngủ Ngon – Nhạc Thiền Hay Nhất

Nhạc Thiền Hòa Tấu Tĩnh Tâm An Lạc Ngủ Ngon – Nhạc Thiền Hay Nhất :
Tổng hợp những bài nhạc thiền Phật giáo hay nhất giúp mọi người thư giãn, tĩnh tâm sau ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Nhạc Phật giáo tĩnh tâm giúp bạn thư giãn giải toả những áp lực, năng lượng tiêu cực để ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả, bạn sẽ tràn ngập năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.

Thường xuyên nghe nhạc thiền sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ, làm việc thông minh hơn. Thật tuyệt vời nếu mỗi đêm trước khi bạn đi ngủ đeo tai nghe và thưởng thức âm thanh nhẹ nhàng của nhạc thiền Phật giáo. Tĩnh tâm, an nhiên để bước đi trên con đường học Phật.

Lợi ích mang lại từ thiền định là một trong những khám phá kỳ diệu nhất của Đức Phật. Sự chú tâm thiền định là một phương thuốc nhằm điều trị mọi thứ bệnh tật của chúng ta. Đấy là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa của giác ngộ Phật giáo.

Thiền trong đạo Phật không có nghĩa là suy tư về một thứ gì hay mổ xẻ một chủ đề nào cả, mà đúng hơn là cách giúp chúng ta quán thấy ý nghĩa của thực tại trong sự toàn vẹn của nó. Lời khuyên sau đây thật hết sức giản dị : “Hãy sử dụng tâm thức mình để quan sát tâm thức của chính mình”.

Đấy cũng chính là sức mạnh mầu nhiệm nhất của sự chú tâm thông qua thiền định. Nếu giữ được sự cảnh giác trước các biến cố xảy ra thì chúng ta cũng sẽ thoát khỏi sự chi phối của chúng dễ dàng hơn. Mỗi khi cảm thấy bực dọc thì không nên tìm cách để lẫn tránh nó, cũng không nuôi dưỡng nó hay ra sức để mà tìm hiểu nó. Tốt hơn là chỉ nên chú tâm theo dõi xem nó xuất hiện, tồn tại và biến mất như thế nào. Đấy là cách giúp chúng ta thâm nhập vào bản chất sâu kín nhất của nó để biến cải nó.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về thần kinh, thì bộ não của chúng ta không được tổ chức theo chủ ý cá nhân. Khi một người trải qua các thực hành thiền, thì dường như có sự biến chuyển của làn sóng não của người đó, sóng alpha và sóng gamma đã trở nên đồng bộ hơn, nhịp tim đập chậm lại, hơi thở đều đặn dẫn cơ thể đến một trạng thái tĩnh lặng, bình tĩnh trước mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống.

Kênh NHẠC THIỀN TỊNH TÂM thuộc quyền quản lí của POP WORLDWIDE, để tránh bản quyền âm thanh và video vui lòng không reup dưới mọi hình thức, xin cám ơn.

Đăng Ký để theo dõi các video mới tại đây :

Like Page Face để xem nhiều video hơn :

Nếu thấy hay thì hãy like, đăng ký và bình luận vào video để theo dõi các video mới và ủng hộ kênh Nhạc Thiền Tịnh Tâm nhé !.

Nhạc Êm Dịu

(Visited 130 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (34)

  1. Phật chủ A Di Đà.lai là anh của A đại đức chúa trời cu thần linh.Adai.Anhi. đang ngủ ngon lành ngoài bầu khí quyển của trái đất.co mấy ai biết được giống tố lại là tiếng ngáy ngủ của các vị thần.vay mà đứng ở địa cầu nhìn thấy vòng tròn bao quanh mặt trời cũng chẳng biết là ai.

  2. Trên tam giới này có ai mà biết được A Di Đà Phật là tuế nguyệt đại đế.ma lại là đã chết cùng với Đại ma thần . cũng là thượng đế chồng của nữ oa thánh mẫu bồ tát.ma nữ oa lại có đến 3 vị.1 là Dương viêm tinh không đại đế.2 là băng van tổ sư.xich lần tinh.3 là ban co thần y chi thiên đạo.

  3. Chúng tiên Phật của 3000 trước. Cứ mỗi 3000 là Phật chủ A Di Đà hao thiên thượng đế sẽ bay về trái đất.nhu năm nay là ngoại lệ.vi Phật chủ A Di Đà ngọc hoàng đại đế đã dùng tuế nguyệt thần ấn đánh Ra một chưởng ngoài hư không.thao tung thời gian 300 hoa u đam mới nở.sao đó là hiện thị chốn nhân gian để tìm hiểu quá khứ của kiếp trước và gia đình.va thân nhân cha mẹ ở đâu.vi Phật chủ A Di Đà là Long tộc.

LEAVE YOUR COMMENT