Nhạc Thư Giãn Êm Dịu Dễ Ngủ | Chìm Vào Giấc Ngủ Chỉ Sau 13 Phút!

Nhạc Thư Giãn Êm Dịu Dễ Ngủ | Chìm Vào Giấc Ngủ Chỉ Sau 13 Phút!

Tôi là David nhạc sĩ số 1 việt nam , học ở âm nhạc College of Music anh quốc . Tôi sẽ tạo nên những tuyệt phẩm hay nhất dành cho các bạn thư giãn , giấc ngủ ngon , yoga, giảm tress và căng thẳng mệt mỏi . Hãy đăng ký ủng hộ kênh tôi

🔔 Đăng ký để biết thêm:
📜 Facebook:
☀️ Twittter:

🚫 Nghiêm cấm sao chép, phân phối, đồng bộ hóa, lấy mẫu trái phép.

© Bản quyền:
Hoạt ảnh: DAVID
Hình ảnh / hình ảnh được cấp phép từ: Shutterstock

Âm nhạc của chúng tôi phổ biến vì những điều sau:

► Âm nhạc học tập & trọng tâm:
Nhạc thiền giải trí Nhạc học & tập trung Nhạc là nhạc nền lý tưởng giúp bạn học tập, tập trung, tập trung và làm việc hiệu quả hơn. Chúng tôi kết hợp Sóng Alpha mạnh mẽ giúp tâm trí bạn đạt trạng thái tập trung một cách tự nhiên, hoàn hảo cho việc học tập cho bài kiểm tra lớn đó hoặc kỳ thi.

► Nhạc Thiền:
Nhạc thư giãn của chúng tôi rất phù hợp cho các bài thiền Deepak Chopra, thiền Phật giáo, thiền Thiền, thiền Chánh niệm và thiền Eckhart Tolle. Nhạc này chịu ảnh hưởng của nhạc thiền Nhật Bản, nhạc thiền Ấn Độ, nhạc Tây Tạng và nhạc Shamanic. Một số lợi ích bao gồm làm sạch Chakra, mở Tác phẩm của Byron Katie, Phương pháp Sedona, Phương pháp Silva và Bí mật nhấn mạnh thực tế là việc chữa bệnh có thể xảy ra thông qua việc sử dụng tâm trí và ở trong “bây giờ”. Thiền chữa bệnh có thể được thực hành bằng cách sử dụng âm nhạc này để có kết quả tốt nhất.

► Nhạc cụ:
Nhạc cụ bao gồm nhạc guitar, nhạc piano và nhạc sáo. Nhạc cụ của chúng tôi có thể được sử dụng để thư giãn, học tập, thiền định và giảm căng thẳng.

► Nhạc Spa và Massage:
Nhạc spa nhẹ của chúng tôi rất hữu ích sau một ngày dài làm việc để nghỉ ngơi và thư giãn. Nhạc spa, âm thanh thiên nhiên, tiếng mưa và các nhạc cụ dễ nghe được sử dụng trong các bản nhạc này sẽ khuyến khích sự thư giãn tối đa. Nhạc Thiền giải trí rất tốt cho liệu pháp mát-xa và âm nhạc của chúng tôi sẽ giúp bạn thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn.

► Nhạc Reiki & Zen:
Reiki Music và Zen Music của chúng tôi lý tưởng cho các buổi chữa bệnh bằng Reiki và khuyến khích trạng thái Thiền. Hãy để những âm thanh nhẹ nhàng, tinh tế đưa bạn đến trạng thái ý thức cao hơn, đồng thời cho phép bạn cho và nhận những rung động Reiki mạnh mẽ.

► Nhạc Yoga:
Nhạc êm dịu của chúng tôi rất hữu ích cho yoga cho người mới bắt đầu, các bài tập yoga, thánh ca yoga chịu ảnh hưởng của các bài hát Ấn Độ, nhạc Châu Phi và nhạc nhẹ nhàng có thể giúp bạn đi vào trạng thái yoga.

✚ Vui lòng chia sẻ video này trên các trang xã hội (Facebook, Google +, Twitter.)
✚ Thanks for watching! Đừng quên SUBCRIBE, Like & Share video của tôi nếu các bạn thấy thích nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

🚫 Nếu bạn thích bài hát khác, hãy bình luận ở đây, tôi sẽ bổ sung vào bài hát mới của tôi. Hãy chờ và thưởng thức nó!

Kênh: Nhạc Thiền Giải Trí!

Cảm ơn bạn đã hiểu biết và hỗ trợ của bạn:
🔔 LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: wilschulz@gmail.com

Nhạc Êm Dịu

(Visited 16 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT