Những Bản Nhạc Dành Cho Người Mất Ngủ Và Cần Thư Giãn

Những Bản Nhạc Dành Cho Người Mất Ngủ Và Cần Thư Giãn
ĐĂNG KÝ ➥ , ấn chuông để không bỏ lỡ video mới.

Và đừng quên COMMENT cho mình biết cảm xúc của bạn nhé!

Amazing Music – Nơi tổng hợp những bản nhạc không lời, nhạc hoa không lời hay nhất, bất hủ, với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng…nơi bỏ lại tất cả ồn ã, chỉ còn nốt nhạc du dương, ta tìm một chút bình yên, một chút yêu, và một chút an nhiên, tự tại.

• Facebook :
🔔 Contact us : vn2daymusic@gmail.com
Collection genre: #nhacdanhchonguoimatnguvacanthugian #nhacdanhchonguoimatngu #nhackhongloi #relaxingmusic #chineseinstrucmentalmusic #instrucmentalmusic #amazingmusic

© Bản quyền bởi Amazing Music.
✔ If you have problems about copyright or label, please contact me via email, everything will be sorted out in 24 hours.

Nhạc Êm Dịu

(Visited 12 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (36)

  1. Gửi những ai đang đọc tin nhắn này, nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy nhớ rằng bạn không đơn độc và đừng bao giờ bỏ cuộc. Chúc các bạn sức khỏe, thành công, yêu đời và hạnh phúc!
    Dear those who are reading this message, if you are having a hard time, remember that you are not alone and never give up. I wish you health, success, love and happiness!

  2. Tôi nói lời chia tay , nhưng ngày qua tháng lại , mỗi ngày nỗi rằn vặt , hối hận ngày một sâu hơn .Nhưng thiết nghĩ , vẫn là gương vỡ k thể lành lại được ! Lòng người cũng đã đổi theo thời gian .

  3. 中華傳統文化最可惜的就是服飾跟建築,這兩樣如果堅持穿戴建設,現在的中國一定是全世界最美麗輝煌的國度,當然宗教祭祀以及古老儀式也要適當維持,教育方面漢學禮儀要佔多些比例,傳統的琴棋書畫是傳承藝術思想,中國真的太太太太可惜了…。

  4. Trước em bị mất ngủ trầm trọng luôn mọi người ạ !!!! Kiểu em cũng chỉ 19-20 nhưng mà lại thích thức khuya chơi game và nhắn tin chat chít cho bạn bè ấy ạ nên dần dần thành thói quen khiến em không thể ngủ được (((. Tìm mọi loại chè , trà , thuốc dễ ngủ nhưng không hiệu quả chút nào , cảm thấy chán nản chẳng muốn tìm nữa nên em đành mặc kệ luôn. Rồi 1 hôm em đang lướt zalo thấy mấy cô bác của em đăng feedback cho 1 trang chuyên thuốc nam điều trị từ bên trong giúp mình dễ ngủ hơn, lúc đầu em không tin nhưng lại bị thuyết phục 1 cách nhanh chóng luôn hihi . Em sử dụng trà thảo mộc giúp ngủ ngon giấc , thanh lọc cơ thể , mát gan thải độc giảm nóng trong không những vậy nếu sd đều đặn còn giúp da thêm sáng đẹp và dáng thon gọn nữa <3 . Giờ chứng mất ngủ của em cũng không còn lại cải thiện làn da thật tuyệt vời mọi người nhỉ ^^. Nếu ai quan tâm thì gọi điện hoặc tìm đến số điên thoại zalo này nha : 0973564326

  5. Mọi chuyện là sao, mình mơ hồ, mình không muốn nghĩ nữa. Rời đi hay ở lại đều có số phận của riêng nó, tốt nhất không nên cưỡng cầu thì hơn. Phải nói là gì nhỉ, “tạm bợ”, phải. Nhưng em không muốn là tạm bợ. Anh bảo anh muốn nghiêm túc với em. Nghiêm túc của anh là hôn tay cgai khác rồi vài ngày sau lại nói là tại e hời hợt nên anh mới như vậy à. Nếu đó được xem là tình yêu, thì thôi. Em cũng không cần tình yêu như thế. Bie :)). NẾU KHÔNG LÀ TẤT CẢ THÌ CŨNG ĐỪNG LÀ GÌ CẢ (15/2/2020: viết cho những ngày không biết sẽ ra sao, nên lgi và suy nghĩ như thế nào, viết cho những ngày ẩm ương )

  6. Khi người ta nt cho m thì m rep rất mau rồi khi m nt cho ngta có khi đến mấy tiếng họ vẫn ko thèm xem nói chi đến rep có phải m ngu lắm ko tại sao m ko để ngta đợi tin của m như ngta để m phải chờ tin nhắn của họ đi

  7. Yêu nhiều để làm chi để rồi nhận lại toàn niềm đau, yêu mù quáng, lụy tình dẫu biết rằng con đường đó là sai lầm nhưng tại sao vẫn đi theo con đường đó, người ơi có hiểu lỗi lòng em không, hãy quý trọng đến người yêu anh chân thành.

LEAVE YOUR COMMENT