Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn – Tập 4 | Phim Hình Sự Việt Nam Mới Hay Nhất

Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn – Tập 4 | Phim Hình Sự Việt Nam Mới Hay Nhất
Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn Full Bộ :
Phim Việt Nam Chiếu Rạp 2019:
Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Đề Tài Chiến Tranh:
Fanpage Facebook Phim :
Website:
Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :
Hỏi Đáp :
=============
Bản quyền thuộc về BH Media Corp
phim hinh su

(Visited 14 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (28)

  1. Chắc phim đóng tại sg. Ít diễn viên bắc nên đàn em phượng đê toàn dân nam.kêu dẫn đàn e ở bắc vô mà toàn giọng nam

  2. Lâm 9 Ngón Ko Biết Trời Cao Kinh Tế Thì Ko Có Đàn Em Thì Ít Nhà Thì Nghèo Vợ Vẫn Phải Đi Làm Thuê Làm Mướn Vậy Mà Cũng Đòi Tranh Giành Quyền Lực

  3. Nguyên mẫu Lâm chín ngón từ thời Đạikathay cũng từng làm ăn chung với 5 cam….nhưng đúng là giang hồ không thể đội trời chung.

  4. Kim đồng hồ chỉ 19h15, Lâm dọn hàng và đưa vợ con đi ăn phở. Vợ con Lâm vào quán trước, Lâm khóa xe. Bất ngờ cái ca nhựa màu đỏ đựng axít từ người thanh niên khoảng 30 tuổi tạt thẳng vô mặt Lâm rồi chạy sang bên kia đường nhảy lên chiếc xe gắn máy đang chờ sẵn, rồ ga bỏ chạy.

    Lâm la hét vì đau đớn, mặt mũi cháy xém rồi gục xuống. Lâm được đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy nên thoát chết nhưng với bộ mặt bị biến dạng thì từ đó về sau Lâm chính thức bị loại bỏ vĩnh viễn khỏi giới giang hồ.( kết thúc cuộc đời Lâm chín ngón) nhưng tình tiết trong Phim không hay tình tiết trong Ban chuyên án 5 Cam ngày đó

  5. 0:28 đúng là Việt Nam, chỉ biết đứng đó nhìn nhìn chỉ chỉ chỏ chỏ..đúng là "Vô Lương Tâm".!!! Mấy thằng C.A nghiệp vụ chuyên nghiệp thật, không lo đưa người ta đi viện cấp cứu mà chỉ ở đó lo chụp ảnh..đúng là bó tay chấm com với cái xã hội này!!!

  6. Tui thấy phim hơi lố.ví dụ như công an mà lại là cấp trên râu tóc tốt lút.dân nghệ sỹ chứ đâu fai công an.vì điều lệnh công an quy định rõ ràng về lễ tiết tác phong trong đó ko đc để râu ria mép.tóc gọn gàng.có mẫu hẳn hoi cho nam và nữ.nhiều cảnh đóng vai công an thấy khập khiểng quá….

LEAVE YOUR COMMENT