Ông Tập đã phải thừa nhận Mỹ gây khó khăn nghiêm trọng; Bộ Tứ sắp họp trực tiếp ở Washington

Ông Tập thừa nhận chính sách của Mỹ gây khó khăn nghiêm trọng; Lãnh đạo Bộ Tứ sắp họp trực tiếp ở Washington

Donate, ủng hộ Lê Minh và LĐTS:
– Paypal: luandamthesu@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn!

Các sản phẩm của kênh Luận Đàm Thế Sự là sản phẩm trí tuệ của đội ngũ biên tập chúng tôi. Vui lòng không copy, re-up dưới mọi hình thức. Mọi vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ email: luandamthesu@gmail.com
phim hinh su

(Visited 8 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (27)

  1. Một bên là thiên tử cộng sản muốn mình là vua của toàn thế giới là con duy nhất của trời …..? Còn một bên là tự do dân chủ nhân quyền cho toàn thế giới

  2. Quan hệ song phương rạn nứt không cải thiện được vấn đề gì cả , Mỹ không thể nào nói được con ngựa bất kham, chứng nào tật ấy của Tập cận Bình .

  3. Trong lúc các nước thù đích đang tập hợp lực lượng để đối đầu với trung quốc. Thì viêc trung thực hiên luật hải cảnh kiểm soát BĐ đó là dọt nước tràn tràn ly. Bây giờ TQ lỗ rỏ nguyên hình. Anh đã đi bước trước chúng tôi đi bước tiếp theo đừng cản ai trách ai nha .

  4. Hoa kỳ họ đánh giá Trung quốc là mối họa của thế giới chắc là quá thông minh, Trung quốc chưa mạnh thì đã đòi chiếm toàn bộ biển đông rồi, họ mạnh nữa thì sau khi đã chiếm được biển đông thì họ tiếp tục tham vọng cả thái bình dương chăng?

  5. Hai bên cứ cãi vã chẳng di dến dâu .chăc chắn là chung ta cứ chuẩn bị cho tốt .se có một ngày kia ho nói với nhau bằng tênLƯA dó .

  6. Thế mà Tôi Tưỡng TT MỸ Gọi cho TCB Về Nhượng Bộ Cam Pu Chia cho Mỹ? Và Vì Giòng Sông Mê Koong? Còn Nói Chính Trị Với TQ Thì như nói chuyện Với Đầu Gối !? Uỗng Lời Vô Ích ! ! !

  7. My Trung dien dam rieng co le khong ngoai loi ich doi ben.Giong nhu hai con xu tu muon chía se gia tri loi ich khu vuc ma doi ben muon thuoc ve minh.

  8. Nghe A Lê Mlnh phân tích những vấn đề nóng T.G . Qua phong cách , từ nghữ& lô ghích của câu chuyện , tôi tin là sự thực . Cảm ơn L . MINH .

  9. …điện đàm hay đàm điện là sự dài dòng ko cần thiết …mỹ và phương tây ko sử lý vấn đề TQ quyết đoán hơn thì sự trả giá của mỹ và phương tây kéo theo cùng hòa bình và thịnh vượng của nhân loại sẽ bị đe dọa nghiêm trọng…đây là sự bắt đầu của TQ TQ mãi mãi và ko bao giờ đi theo & tôn trọng luật pháp quốc tế .sự tồi tệ của nhân loại phụ thuộc vào vị trí chính trị của trung quốc..NẾU TQ thịnh vượng thì nhân loại buộc phải suy đây là chiến lược của bk nó đã gắn liền với tham vọng trở thành thứ vh của trung quốc…

LEAVE YOUR COMMENT