Phim Hay 2018 | TÂN ANH HÙNG XẠ ĐIÊU – Tập 20 | C-MORE

🏹Trọn bộ:
🏹Các phim hay khác:
🏹Diễn viên: Hồ Ca, Lâm Y Thần, Viên Hoằng…
🏹Nội dung: Bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu 2008 xoay quanh câu chuyện của hai nhà Dương và Quách có một mối quan hệ thắm thiết. Nhưng rồi do một vương gia người Kim đem lòng yêu phu nhân nhà họ Dương khiến cho cả hai gia đình bị chia cách, vợ chồng con cái mỗi người mỗi ngả. Người con trai của nhà họ Quách có tên Quách Tỉnh, là một chàng trai hiền lành thật thà và có tài bắn tên điêu luyện. Anh yêu Hoàng Dung, một cô gái thông minh lanh lợi trái ngược hẳn hoàn toàn với anh. Trong khi đó con trai nhà họ Dương là Dương Khang thì đam mê quyền lực, háo thắng, nhiều lần mưu toan hãm hại Quách Tỉnh lẫn những sư phụ của mình nhưng rồi cuối cùng cũng phải chết một cách thật thê thảm. Phim còn nói đến 6 nhân vật võ lâm nổi tiếng là Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông và Lão Ngoan Đồng.
TÂN ANH HÙNG XẠ ĐIÊU

(Visited 9 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (33)

  1. Hoàng dược sư bt mai siêu phong lấy cửu âm chân kinh những sau lại cắt hết gân chân của mấy đệ tử khác mà ko cắt của mai siêu phong?

  2. Cứ mỗi lần Đông Tà xuất hiện nhìn ngầu vật vã , thích ổng thật . Tuy ko độc bá Hoa Sơn , nhưng muốn nuốt ổng ko phải dễ àh….

  3. Mấy tập sau này âu dương khác toàn đấu trí thua dương khang, nếu dương khang khôn khéo hơn có thể sẽ 1 mình tiêu diệt đại kim, xứng đáng anh hùng thiên cổ

  4. đông tà ko phải người mạnh nhất trong ngũ bá nhưng xét độ sáng tạo võ công thì đông tà là đẹp mắt nhất khiến người xem nghiện nhất

  5. AD cho em hỏi cái nhạc của Đông Tà thổi sáo là bài gì thế ạ?
    Không phải Bích Hải Triều Sinh Khúc nhá…. cái bài sáo ấy

  6. 5:20 Con mẹ Mục Niệm Từ mẻ làm như mẻ Lành Lặn trong trắng lắm ko bằng sợ Âu Dương Khắc Hiếp Dâm bày đặt đòi cắn Lưỡi tự tử, đôi chân thì thúi ình ngay cả Hồng Thất Công còn nói đôi chân vs lại đôi giày Vô Song =)) là biết hôi thúi cỡ nào rồi. Ở đó mà nghĩ tính đâu Âu Dương Khắc sẽ xé áo ẽm ra Đụ tại chỗ hay gì đó :v chỉ có Dương Khang yêu ẽm thôi chứ ai mà yêu =))

LEAVE YOUR COMMENT