Phim Hay 2018 | TÂN ANH HÙNG XẠ ĐIÊU – Tập 28 | C-MORE

🏹Trọn bộ:
🏹Các phim hay khác:
🏹Diễn viên: Hồ Ca, Lâm Y Thần, Viên Hoằng…
🏹Nội dung: Bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu 2008 xoay quanh câu chuyện của hai nhà Dương và Quách có một mối quan hệ thắm thiết. Nhưng rồi do một vương gia người Kim đem lòng yêu phu nhân nhà họ Dương khiến cho cả hai gia đình bị chia cách, vợ chồng con cái mỗi người mỗi ngả. Người con trai của nhà họ Quách có tên Quách Tỉnh, là một chàng trai hiền lành thật thà và có tài bắn tên điêu luyện. Anh yêu Hoàng Dung, một cô gái thông minh lanh lợi trái ngược hẳn hoàn toàn với anh. Trong khi đó con trai nhà họ Dương là Dương Khang thì đam mê quyền lực, háo thắng, nhiều lần mưu toan hãm hại Quách Tỉnh lẫn những sư phụ của mình nhưng rồi cuối cùng cũng phải chết một cách thật thê thảm. Phim còn nói đến 6 nhân vật võ lâm nổi tiếng là Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông và Lão Ngoan Đồng.
TÂN ANH HÙNG XẠ ĐIÊU

(Visited 6 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (34)

  1. Hoàng Dược Sư dở quá không hay và hình ảnh không như Hoàng Dung tả. Sau Dương Phong mặt này rất tử tế. Còn Hhofng thất Công quá trẻ và sạch sẽ.

  2. Mẹ của hoàng dung đẹp quá, đẻ ra đứa con cũng đẹp nhưng đứa con hơi nhốn nháo, bướng bỉnh, không công dung ngôn hạnh như hoàng bá mẫu

  3. âu dương khắc lại nhìn rất có vẻ ngu ngốc. Hồng Thất Công thì cứ như thằng hề rẻ tiền, trông không khác lão ngoan đồng là mấy. nếu để thằng diễn viên đóng âu dương khắc này đóng vai quách tĩnh có vẻ hợp hơn, nhìn ngu éo chịu đc :))

LEAVE YOUR COMMENT