Phim Hay 2018 | TÂN ANH HÙNG XẠ ĐIÊU – Tập 30 | C-MORE

🏹Trọn bộ:
🏹Các phim hay khác:
🏹Diễn viên: Hồ Ca, Lâm Y Thần, Viên Hoằng…
🏹Nội dung: Bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu 2008 xoay quanh câu chuyện của hai nhà Dương và Quách có một mối quan hệ thắm thiết. Nhưng rồi do một vương gia người Kim đem lòng yêu phu nhân nhà họ Dương khiến cho cả hai gia đình bị chia cách, vợ chồng con cái mỗi người mỗi ngả. Người con trai của nhà họ Quách có tên Quách Tỉnh, là một chàng trai hiền lành thật thà và có tài bắn tên điêu luyện. Anh yêu Hoàng Dung, một cô gái thông minh lanh lợi trái ngược hẳn hoàn toàn với anh. Trong khi đó con trai nhà họ Dương là Dương Khang thì đam mê quyền lực, háo thắng, nhiều lần mưu toan hãm hại Quách Tỉnh lẫn những sư phụ của mình nhưng rồi cuối cùng cũng phải chết một cách thật thê thảm. Phim còn nói đến 6 nhân vật võ lâm nổi tiếng là Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông và Lão Ngoan Đồng.
TÂN ANH HÙNG XẠ ĐIÊU

(Visited 77 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (34)

  1. Kim Dung xây dựng nhân vật Bắc Cái – Hồng Thất Công rất hay: tự do, phóng khoáng, tuỳ tiện nhưng là bậc anh hùng trượng nghĩa. Đời ông có 2 vị đệ tử, quá trình thu nhận có chút tuỳ hứng nhưng thật ra vì ông nhận ra Hoàng Dung và Quách Tĩnh mỗi người đều mang nét tính cách giống ông tương lai sẽ không phải hạng tầm thường.

  2. Hoàng Dung bản này không quá thông minh. Bản 2003 thì trên cơ hoàn toàn so với Âu Dương Khắc chứ ko để bị bắt nạt kiểu này

  3. Tập này thật cảm động. Hồng Thất Công có 2 đệ tử cực kỳ tốt. Ai đồng ý like phát nhé. Chẳng mấy khi được like :))

  4. Nếu Đông tà, Tây độc, Nam đế, Bắc cái cùng một lúc đánh ra một chưởng mạnh nhất có thể phá tan tảng đá cứu Âu dương khắc hay không?

LEAVE YOUR COMMENT