Phim Hay 2018 | TÂN ANH HÙNG XẠ ĐIÊU – Tập 31 | C-MORE

🏹Trọn bộ:
🏹Các phim hay khác:
🏹Diễn viên: Hồ Ca, Lâm Y Thần, Viên Hoằng…
🏹Nội dung: Bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu 2008 xoay quanh câu chuyện của hai nhà Dương và Quách có một mối quan hệ thắm thiết. Nhưng rồi do một vương gia người Kim đem lòng yêu phu nhân nhà họ Dương khiến cho cả hai gia đình bị chia cách, vợ chồng con cái mỗi người mỗi ngả. Người con trai của nhà họ Quách có tên Quách Tỉnh, là một chàng trai hiền lành thật thà và có tài bắn tên điêu luyện. Anh yêu Hoàng Dung, một cô gái thông minh lanh lợi trái ngược hẳn hoàn toàn với anh. Trong khi đó con trai nhà họ Dương là Dương Khang thì đam mê quyền lực, háo thắng, nhiều lần mưu toan hãm hại Quách Tỉnh lẫn những sư phụ của mình nhưng rồi cuối cùng cũng phải chết một cách thật thê thảm. Phim còn nói đến 6 nhân vật võ lâm nổi tiếng là Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông và Lão Ngoan Đồng.
TÂN ANH HÙNG XẠ ĐIÊU

(Visited 7 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (36)

  1. Đào xuống . Moi đất mà kéo ra thôi cần gì tới đá và dây thừng . Hoàng Dung bày trò làm khổ âu dương phong

  2. Cuối thời xạ điêu thì Quách Tĩnh và Hồng thất công cùng dùng Giáng long thì có thể phá vỡ cục đá đó không nhỉ ( lúc đó Tĩnh đã ngang hoặc nhỉnh hơn chút mội trong ngũ tuyệt)

  3. vậy là quá rõ rồi cái lúc Dương Quá cầm Huyền Thiết Trọng Kiếm lên trùng Dương Cung có bỏ lại Quách Tương trong hang núi sợ bị thú dữ tấn công nên đã dời tản đá to khổng lồ chặn cửa hang lại vậy là Dương Quá best nội lực rồi

  4. Âu Dương Khắc bởi vì thiếu tình thương và người dạy dỗ mới trở nên như vậy.Nhưng Dương Khang dù sống trong tình yêu nhưng vẫn chưa thấy hài lòng.

LEAVE YOUR COMMENT