Phim Hay 2018 | TÂN ANH HÙNG XẠ ĐIÊU – Tập 36 | C-MORE

🏹Trọn bộ:
🏹Các phim hay khác:
🏹Diễn viên: Hồ Ca, Lâm Y Thần, Viên Hoằng…
🏹Nội dung: Bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu 2008 xoay quanh câu chuyện của hai nhà Dương và Quách có một mối quan hệ thắm thiết. Nhưng rồi do một vương gia người Kim đem lòng yêu phu nhân nhà họ Dương khiến cho cả hai gia đình bị chia cách, vợ chồng con cái mỗi người mỗi ngả. Người con trai của nhà họ Quách có tên Quách Tỉnh, là một chàng trai hiền lành thật thà và có tài bắn tên điêu luyện. Anh yêu Hoàng Dung, một cô gái thông minh lanh lợi trái ngược hẳn hoàn toàn với anh. Trong khi đó con trai nhà họ Dương là Dương Khang thì đam mê quyền lực, háo thắng, nhiều lần mưu toan hãm hại Quách Tỉnh lẫn những sư phụ của mình nhưng rồi cuối cùng cũng phải chết một cách thật thê thảm. Phim còn nói đến 6 nhân vật võ lâm nổi tiếng là Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông và Lão Ngoan Đồng.
TÂN ANH HÙNG XẠ ĐIÊU

(Visited 4 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (26)

 1. Ahxđ phiên bản 2003 là pb giốg vs nguyên tác và rất nh người thích pb đó nhưng t lại thích pb 2008 này hơn dù pb này có sửa đổi nh chi tiết nhưng t thấy nó đưa ra nh bài học ngoài ra diễn viên đều hay và các kĩ xảo ra chưởng rất đẹp

 2. Thấy mn chửi qt tập này nh wa nhỉ :)) mình thấy bthg mà ít ra trog tim QT có mỗi HD , qua xem ỉ thiên đồ long thằng cha vô kị 4 đứa k phân rõ tình cảm vs ai còn tức hơn

 3. Nhìn mặt Hoa Chanh khúc này thấy trơ trẽn thật, haiiz yêu gì yêu lắm thế ko biết, nhục vậy cũng chịu đc :)) đúng phim :))

 4. Bể khổ mênh mông sóng ngập trời
  Khách trần chèo một chiếc thuyền chơi!
  Thuyền ai ngược gió, ai xuôi gió
  Ngoảnh lại cùng trong biển khổ thôi!

  Ngoảnh lại cùng trong biển khổ thôi!
  Nổi chìm, chìm nổi biết bao người
  Kiếp người nghĩ cũng lênh đênh quá
  Qua cánh bèo trôi mặt nước thôi!

 5. Nếu t là Q.Tĩnh t sẽ không để H.Dung phải buồn. Đúng vậy, ngày xưa chữ tín đáng giá ngàn vàng nhưng tình yêu mới là thứ đáng trân trọng hơn cả. Q.Tĩnh có thể vì H.Dung mà ngay cả tính mạng cũng không màng vậy thì tại sao k thể vì H.Dung mà phản bội lời hứa (đây cũng k dc xem là lời hứa vì chỉ là phần thưởng mà Thành Cát Tư Hãn dành tặng Q.Tĩnh nhưng Q.Tĩnh vẫn chưa nhận lời). Q.Tĩnh làm vậy là phản bội người mình yêu, phản bội con tim của mình, cho dù sau này có lấy Hoa Tranh cũng sống trong những tháng ngày bất hạnh và cắn rứt lương tâm. T còn nhớ QT và HD từng thề rằng "sống mình cùng sống, chết mình cùng chết, vĩnh viễn ở gần nhau" vậy mà QT lại nỡ phụ HD. QT làm vậy thật là tội cho biết bao sự hi tình và tình cảm mà HD đã giành cho anh. Gặp dc HD là phước của QT, nếu k có HD thì đã k có QT bây giờ. Còn về phía Hoa Tranh dù cô ấy bt rõ QT chưa từng yẻu mình và chỉ xem mình như em gái nhưng cô ấy vẫn cố chấp và hi vọng vào thứ tính thương đơn phương vô nghĩa này. Nếu Hoa Tranh là người rộng lượng thì sẽ tác hợp cho HD và QT. Nhưng nói sau thì QT và Hoa Tranh đáng trách nhưng không đáng hận, chỉ tội cho HD. Cũng may là sau này QT và HD cũng thành đôi nếu k thì không chỉ HD mà còn tất cả khán giả sẽ hận QT.

 6. Thiệt sự thời chiến tranh tội thật, ai cũng muốn bảo vệ nước của mình. Hoàng Nhan Hồng Liệt si tình, quả cảm, anh dũng, yêu nước, đúng là một vị anh hùng của nước Kim. Thiệt sự phục ông này, có tình người, chỉ tiếc là thời chiến tranh nên ổng thành kẻ ác.

 7. Hoàn Nhan Hồng Liệt đúng phong phạm của bậc quân vương, vì đại nghiệp của dân tộc là trên hết, chó chỉ thờ một chủ đó là Đại Kim của ông ấy. Nhưng góc khuất trong con người ông là sự ích kỉ, vì lợi ích của bản thân vô tình đẩy chính những người ông hết mực yêu thương đến cái chết.
  Con người ai cũng vậy góc khuât luôn là tham lam, đố kị, ganh ghét. Ko một ai tránh đc

 8. Bản này xem thật sự rất thích luôn,khắc hoạ tính cách từng nhân vật, ng nào ra ng nấy, lúc cười thỳ cười, lúc bi thỳ khóc, ai diễn cũng thật cũng hay. Xem liên tục mấy chục tập k chán

LEAVE YOUR COMMENT