Phim Hay 2018 | TÂN ANH HÙNG XẠ ĐIÊU – Tập 45 | C-MORE

🏹Trọn bộ:
🏹Các phim hay khác:
🏹Diễn viên: Hồ Ca, Lâm Y Thần, Viên Hoằng…
🏹Nội dung: Bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu 2008 xoay quanh câu chuyện của hai nhà Dương và Quách có một mối quan hệ thắm thiết. Nhưng rồi do một vương gia người Kim đem lòng yêu phu nhân nhà họ Dương khiến cho cả hai gia đình bị chia cách, vợ chồng con cái mỗi người mỗi ngả. Người con trai của nhà họ Quách có tên Quách Tỉnh, là một chàng trai hiền lành thật thà và có tài bắn tên điêu luyện. Anh yêu Hoàng Dung, một cô gái thông minh lanh lợi trái ngược hẳn hoàn toàn với anh. Trong khi đó con trai nhà họ Dương là Dương Khang thì đam mê quyền lực, háo thắng, nhiều lần mưu toan hãm hại Quách Tỉnh lẫn những sư phụ của mình nhưng rồi cuối cùng cũng phải chết một cách thật thê thảm. Phim còn nói đến 6 nhân vật võ lâm nổi tiếng là Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông và Lão Ngoan Đồng.
TÂN ANH HÙNG XẠ ĐIÊU

(Visited 3 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (32)

 1. Nếu đã đọc truyện rồi thấy phim 1994 làm hay chọn và hoá trang diễn xuất đúng với tính chất miêu tả của tác giả kim Dung. Còn sau này từ trang phục còn người diễn xuất chưa hay . chỉ được cái là đẹp và sắc xảo hơn nhưng tinh thần bộ phim không được hay.

 2. Hoàng dung e ý mặc quần bò ngắn để đóng phim cổ trang nếu mọi người để ý đoạn e ý ở cùng tây độc là thấy

 3. Kich ban trước thì duong khang quá độc ác.nhung kịch bản này đi ác là do bị ép,k còn loi thoát.nguoi vk của đi,mnt dong chắc dược nhiều tiền lắm.nuoc mắt rơi từ đầu đến cuối.dung hay

 4. Công nhận kim dung thật lợi hại . Đạo lý rất sâu xa . Không ai từ đất chui lên hay từ trời rơi xuống .
  Đạo sỹ Khưu sử cơ , đi tu nhưng háo thắng , nên vô tình gây họa .

 5. Luffy…
  Hiệp khách hành
  Anh hùng xạ ₫iêu
  Ỷ thiên đồ long ký
  Thiên Long bát bộ
  Thần đ đ hiệp
  Lộc Đỉnh kí
  Tiếu ngạo Giang hồ
  Tuyết Sơn phi hồ
  Thư kiếm ân cừu lục

 6. Ok , best phim , best kịch bản . Sửa loạn cả lên . Đại hội võ lâm rằm tháng 8 tại túy tiên lầu là trận đánh hay nhất phim mà éo có . Vạch trần tội ác tại miếu thiết thương là phân đoạn hay nhất nói lên sự tính toán và thông minh đến từng chi tiết nhỏ thì phim này lại cho dỡ vcl .

LEAVE YOUR COMMENT