Phim Hay 2018 | TÂN ANH HÙNG XẠ ĐIÊU – Tập 9 | C-MORE

🏹Trọn bộ:
🏹Các phim hay khác:
🏹Diễn viên: Hồ Ca, Lâm Y Thần, Viên Hoằng…
🏹Nội dung: Bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu 2008 xoay quanh câu chuyện của hai nhà Dương và Quách có một mối quan hệ thắm thiết. Nhưng rồi do một vương gia người Kim đem lòng yêu phu nhân nhà họ Dương khiến cho cả hai gia đình bị chia cách, vợ chồng con cái mỗi người mỗi ngả. Người con trai của nhà họ Quách có tên Quách Tỉnh, là một chàng trai hiền lành thật thà và có tài bắn tên điêu luyện. Anh yêu Hoàng Dung, một cô gái thông minh lanh lợi trái ngược hẳn hoàn toàn với anh. Trong khi đó con trai nhà họ Dương là Dương Khang thì đam mê quyền lực, háo thắng, nhiều lần mưu toan hãm hại Quách Tỉnh lẫn những sư phụ của mình nhưng rồi cuối cùng cũng phải chết một cách thật thê thảm. Phim còn nói đến 6 nhân vật võ lâm nổi tiếng là Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông và Lão Ngoan Đồng.
TÂN ANH HÙNG XẠ ĐIÊU

(Visited 7 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (36)

 1. Hay lắm hay lắm 18 năm châm sóc như con cho tiền cho vàng, nui sống 2 mẹ con, 18 năm sau phủi mông bỏ đi cứ tưởng hay, tao nhìn không khác gì tụi đào mỏ nhất là bà mẹ. Quách lắm, chơi người ta chán liền tẩu.

 2. Cháu nội dương quá gặp người yêu sau 16 năm
  Ông nội dương quá gặp người yêu sau 18 năm
  Cháu còn tuổi trẻ chưa trải sự đời thua ông nội đến tận 2 năm

 3. Hoàng Nhan Hồng Liệt vì đa tình mà giết hại hai nhà Quách Dương, cũng vì đa tình mà nuôi nấng con người khác 18 năm, chịu bao nhiêu lời ra tiếng vào, cũng vì con của người khác mà dám hi sinh cả tính mạng. Chẳng biết đáng thương hay đáng trách

 4. Hoàn Nhan Hồng Liệt, Tốt ? Hay xấu?
  Thật ra ông ấy đáng thương và đáng trách.
  Ngẫm lại giữa Tống và Kim ko bên nào là chính nghĩa hay là ác độc cả, lợi ích quốc gia, dân tộc luôn là trên hết.
  Hoàn Nhan Hồng Liệt phục vụ mục đích của ông ấy, ko có gì làm lạ, ông ấy yêu Tích Nhược vì bà đã cứu sống ông ấy, hàm ơn là 1 còn yêu là 9 phần. Chính vì thế ông ấy ích kỉ ý định giết Dương Thiết Tâm. Nhưng 18 năm ông ấy đã bỏ hết cung tần, Mỹ nữ và chỉ yêu mình Tích Nhược, Dương Khang là con rơi nhưng yêu thương như chính con đẻ và sẵn sàng nhường vương vị ? Mấy người đc như ông ấy. Vs triều đình nước nhà thì luôn mực trung thành, tận tâm. Nhưng ông mất tất cả chỉ vì chữ yêu. Và thành kẻ đáng trách khi đẩy chính người ông yêu thương nhất đến cái chết, Tích Nhược chết thảm, Dương Khang thì thảm hơn nhiều, bản này Dương Khang hoàn toàn khác lúc chết, hắn chết bớt đau khổ và một Dương Khang biết hối cải, hối lỗi hơn.
  Ngẫm lại Hoàn Nhan Hồng Liệt là một anh dũng ở nước Kim nhưng ông sai ở tình yêu ko thuộc về mình và sự ích kỉ của bản thân để cuối cùng ông mất tất cả.

 5. Phim này nói thiệt là ông hoàn nhan hồng liệt cũng tội nghiệp lắm chỉ vì quá yêu thương bà tích nhược và suy tình quá , và cũng nói thiệt là ổng cũng rất thương duong khang .

LEAVE YOUR COMMENT