PHIM HAY 2020 | QUÂN SƯ LIÊN MINH – Tập 49 | Phim Bộ Trung Quốc Hay 2020

❖Xem Trọn Bộ Quân Sư Liên Minh :
❖Xem các phim hay khác:
❖Nội Dung Phim : Quân Sư Liên Minh .

Bộ phim Quân Sư Liên Minh xoay quanh cuộc đời Tư Mã Ý, một chính trị, một quân sư nổi lẫy lừng thời Tam Quốc. Sau khi con trai Tào Tháo là Tào Phi lật đổ nhà Hán, lập nên nước Nguỵ, thì lãnh thổ Trung Nguyên từ đó đã dần dần hình thành nên thế chân vạc. Tuy nhiên, với tài năng mưu lược hơn người, và có Trương Xuân Hoa túc trí thao lược ở bên, Tư Mã Ý đã đặt những nền móng đầu tiên trong việc lật đổ nhà Thục của họ Tào, lập ra nhà Tây Tấn, tiêu diệt nhà Ngô và thống nhất lãnh thổ đã bị phân cắt sâu sắc của Trung Nguyên thành một mối….

#phim #phimhay #phimmoi #phimmoi2020
QUÂN SƯ LIÊN MINH – | Phim Bộ Trung Quốc

(Visited 63 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (6)

  1. Trong truyện tam quốc, Khương Duy là một vị tướng trẻ, đẹp trai, rất giỏi võ và binh pháp, mưu trí sánh ngang Gia Cát Lượng nhưng vì sinh ra ko hợp thời đại, lúc đó nước Thục đã tàn, Gia Cát Lượng đã chết, nên KD bị chết vì có các " đồng đội ngu như bò ".
    Thời tam quốc, Tư Mã Ý là số 1, vừa thông minh mưu trí, lại vừa tài thao lược đởm, cuối cùng đánh thắng tất cả, nắm được giang sơn, đưa con trai lên làm vua…các học trò của Tư Mã Ý sau đều trở thành các mưu sĩ nổi tiếng. Tư Mã Chiêu sau này cũng rất giỏi! Gia Cát Lượng không có truyền nhân.

LEAVE YOUR COMMENT