PHIM HAY 2020 | QUÂN SƯ LIÊN MINH – Tập Cuối | Phim Bộ Trung Quốc Hay 2020

❖Xem Trọn Bộ Quân Sư Liên Minh :
❖Xem các phim hay khác:
❖Nội Dung Phim : Quân Sư Liên Minh .

Bộ phim Quân Sư Liên Minh xoay quanh cuộc đời Tư Mã Ý, một chính trị, một quân sư nổi lẫy lừng thời Tam Quốc. Sau khi con trai Tào Tháo là Tào Phi lật đổ nhà Hán, lập nên nước Nguỵ, thì lãnh thổ Trung Nguyên từ đó đã dần dần hình thành nên thế chân vạc. Tuy nhiên, với tài năng mưu lược hơn người, và có Trương Xuân Hoa túc trí thao lược ở bên, Tư Mã Ý đã đặt những nền móng đầu tiên trong việc lật đổ nhà Thục của họ Tào, lập ra nhà Tây Tấn, tiêu diệt nhà Ngô và thống nhất lãnh thổ đã bị phân cắt sâu sắc của Trung Nguyên thành một mối….

#phim #phimhay #phimmoi #phimmoi2020
QUÂN SƯ LIÊN MINH – | Phim Bộ Trung Quốc

(Visited 12 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (14)

 1. Muôn kiếp / nhân sinh / sầu bi ải

  Trả hết / nợ đời / chốn trần ai

  Sao ta cứ / hơn thua / và tranh cãi?

  Sung sướng / trao người / khổ phần ai?

  Ta luôn đấu tranh / cho điều lẽ phải

  học cách / cân bằng / đúng và sai

  Buông bớt / đôi khi / là viên mãn

  Quyết / không nản / không lùi /

  Dẫu đường / đầy gai

  Ai cũng như ai / hai bàn tay trắng

  Trớ trêu thay / ngọt bùi / cay đắng

  Sống sao cho / lòng mình / ngay ngắn

  Thân xác / lành lặn / là còn may mắn

  Thôi chớ so đo / thua thiệt / công cán

  Chớ khinh khi / gieo lời / phê phán

  Lúc gian nan / ta từng / ngao ngán

  Danh vọng / bẽ bàng / không một lời than

  Ta cứ cống hiến / mang về niềm vui

  Chút vốn liếng / đi ngược về xui

  Bước tiến bước / không màng / giàu sang

  Mắt hướng phía trước trên đầu hào quang

  Thắp sáng / bó đuốc / dân làng / chờ ta
  Cre #Dế Choắt

 2. Qua bộ phim::: liên minh quân sư mói biết trên thế giới lòai người không ai đa mưu túc kế… cũng như trung thành… yêu quý vợ con..làm chủ chính bản thân mình ở mọi góc độ khía canh thời đa cũng như giỏi về văn ứng xử như Tu mã ý là nguoi buộc phải biết và cố gắng sinh tồn phải biết 4 chữ…. thiên địa nhân… giỏi cầm quân thì mới mong tồn tại…….(. Tôi hai vạn dạm )

 3. Triết lý Khổng Tử đã huỷ hoại chân lý: “Quân xử thần tử, thần bất tử bất trung” khiến bao hôn quân bạo chúa tự cho mình là thiên tử, lạm sát sanh linh. Quân thần vì lời hứa với tiên đế mà trở thành ngu trung phải cúc cung bái phò ấu vương ấu đế cho tới sức cùng lực cạn. Hiền nhân kẻ sĩ đứng ra can ngăn thì cho là tạo phản, tru di tam tộc … Ấy vậy mà cũng ảnh hưởng sang Việt Nam khiến Nguyễn Trãi hàm oan bị tru di tam tộc. Qua đó, không phải triết lý Khổng Tử tất cả đều đúng. Còn nữa nhưng xin tạm ngừng ở đây.

 4. Lưu Thiện tưởng thiểu năng nhưng lại anh minh sáng suốt nhất, hàng luôn nhà Nguỵ cho xong, đỡ phải binh biến khổ bách tính. GCL tưởng tài trí mà lại thua xa Lưu Thiện khoản này, nướng hàng vạn sinh mạng cho 6 lần ra Kỳ Sơn mà chẳng được tích sự gì. Biết rõ thế cục nhà Nguỵ đã nắm 2/3 thiên hạ mà vẫn cố đâm đầu đi đánh, trong khi quân đội thì kém hơn, vận lương xa xôi cách trở, thiên thời địa lợi nhân hoà đều thua, biết rõ thất bại vẫn đánh, rốt cục không phải người thông thái.

 5. Tất cả chỉ vì lòng tham mà tranh đoạt thiên hạ, bất kể người thắng kẻ thua, nhân dân đều là người thất bại. Chiến tranh suốt năm tháng, loạn lạc, tổn thất tinh thần, vật chất, sinh mạng nhiều không biết bao nhiêu mà kể, tất cả cũng vì dã tâm của 1 số kẻ đứng đầu. Ai cũng cho là mình hay, xứng đáng làm đế vương, người khác là dở cho nên muốn "thống nhất thiên hạ để thiên hạ được thái bình", thực tế thì ngược lại. Tào gia cho mình là hay, Tôn Kiên/Tôn Quyền cũng cho là mình hay, Lưu Bị + GCL cũng cho là mình hay, Tư mã gia cũng cho là mình hay…rốt cuộc chỉ có binh biến suốt năm suốt tháng, khổ cho bách tính muôn dân. Ngoài ra, điều này cũng cho thấy bản tính bá quyền nước lớn đã ăn vào máu của dân Tàu từ xưa đến nay, luôn muốn thôn tính hết các nước khác bằng vũ lực chiến tranh, nhưng lại dưới ngọn cờ thống nhất để thiên hạ thái bình, nghịch lý.

 6. Monh xem tap cuoi … va mong duoc xem nhung bo phim … co tinh cach lich su … dau tri va cach tri .. quoc… thoi gian khong tha mot ai… lam nguoi that kho………. phim HAY .. tai tu dien anh cac vai .. rat Hay va chuan.. dien dat rat hay o cac vai……. THANKS……

LEAVE YOUR COMMENT