Phim Hay 2020 | TẦN THUỶ HOÀNG TRÙNG SINH – Tập 01 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2020

►Trọn bộ TẦN THUỶ HOÀNG TRÙNG SINH :
►Các phim hay khác :
►Tên phim: TẦN THUỶ HOÀNG TRÙNG SINH

Bộ phim kể về năm 2012, bên trong Bảo tàng Tần Dũng, một đoàn binh mã đột nhiên tự chuyển động rồi biến mất, làm dấy lên cuộc truy tìm khắp các nơi. Nhưng những gì mọi người tìm thấy lại là câu chuyện tình yêu của 3.000 năm trước: Tần Thủy Hoàng vì muốn trường sinh bất lão đã phái Từ Phúc ra biển cầu thần tiên. Đồng nữ Hàn Đông Nhi đem lòng yêu lang trung lệnh Mông Thiên Phóng, phản bội Tần Thủy Hoàng, khiến hai người bị khép tội chết. Trước khi hành quyết, Hàn Đông Nhi bỏ một viên kim đan trường sinh bất lão vào miệng Mông Thiên Phóng rồi nhảy vào đống lửa, khiến Mông Thiên Phóng trở thành thủ lĩnh thiên thu vạn thế của các chiến binh Tần Dũng. Những chuyện này được ghi chép lại trên các thẻ tre, đến thời Dân quốc bị tên trộm Bạch Vân Phi khai quật được.

Tự xưng là hậu thế của Từ Phúc, Vũ Điền (Haneda – người Nhật) vì muốn tìm kiếm đội quân Tần Dũng đang sống lại, đã động viên Bạch Vân Phi đi đóng phim, đồng thời đến Tây An bí mật tìm kiếm lăng mộ của Tần Thủy Hoàng. Diễn viên nhí Chu Lợi Lợi và Lam Thiên lạc vào mộ đạo của Tần Thủy Hoàng lúc trời tối, vượt qua thời gian lặp lại mối tình bi kịch của 3.000 năm trước. Đến thời hiện đại, những thẻ tre cổ một lần nữa xuất hiện trên giang hồ. Những chuyện rắc rối của thế hệ trước đã dẫn đến ân oán tình thù trong hậu thế. Cuối cùng, thế hệ sau đã phá giải được bí ẩn của các chiến binh đất sét đang sống lại, bảo vệ được lăng mộ Tần Thủy Hoàng, đồng thời tìm thấy tình yêu vĩnh hằng.

#phimmoi #phimhay2020 #ClipHayTV
phim hinh su

(Visited 31 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (26)

  1. Bộ "thần thoại" cũng xuyên không thời tần hay lằm ae . Nội dung 2 người xuyên không 1 người thành triệu cao 1 người thành Mong Nghị

  2. Có bạn bị " loạn óc nên nói từ thời Tần thủy Hoàng đã có điện thoại, Mỹ nó gian manh ăn cắp? " vừa thôi bạn? Bạn có tôn thờ Tàu cộng cũng nên " nhào nặn những cái nghề có thể logic một chút, còn bạn nói kiểu mộng du quá tưởng bạn " loạn óc hay tâm thần nặng "

  3. Thật nghe danh từ " bách tính " là nghe quá hai lúa! Bá tánh nghe vẫn hay hơn, đầy đủ ý nghĩa hơn, thay 1 từ cũ bằng 1 từ mới phải hay hơn, còn thay 1 từ mới nghe càng " Hán Việt hơn từ cũ vậy thay làm gì? ?"

LEAVE YOUR COMMENT