Phim Hình Sự Hay Nhất 2021 | LÒNG TIN VÀ SỰ THẬT – Tập 01 | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng 2021

Phim Hình Sự Hay Nhất 2021 | LÒNG TIN VÀ SỰ THẬT – Tập 01 | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng 2021
👉 Đăng ký kênh :
👉 Trọn bộ LÒNG TIN VÀ SỰ THẬT:

Lịch chiếu: Lúc 19h00 và 20h00 hàng ngày trên kênh YouTube Phim Hay Chọn Lọc. Mời quý bạn và các vị đón xem.

Tiêu Đề Phim: LÒNG TIN VÀ SỰ THẬT
Số Tập: 40
Diễn viên: Nghê Đại Hồng, Trương Gia Dịch, Vương Hải Yến

Nội dung: Bộ phim xoay quanh Hoắc Trung Thực – tên tội phạm vừa mãn án tù. Cuộc sống của Thạch Mạc hoàn toàn đảo lộn vì bị Trung Thực thường xuyên quấy rối và tấn công gia đình. Những bí mật động trời bị bại lộ, hiểu lầm oán hận đến từ những người mà anh yêu thương chăm sóc. Những đòn trả thù tàn bạo liên tiếp đến với anh và gia đình anh.
Trong thời gian cải tạo Trung Thực đã trở nên tốt hơn và mong chờ một tương lai tươi sáng sau khi được ra ngoài . Tuy nhiên hòa nhập vào cộng đồng của 1 người mới ra tù có vẻ là quá khó đối với anh ta. Vì dưới ánh mắt người đời: trong tù thì là người xấu, mà đã xấu thì không bao giờ tốt. Liệu anh ta có đủ nghị lực để vượt qua và hòa nhập vào cuộc sống đời thường?

#phimhaychonloc #longtinvasuthat #phimmoinhat2021 #phimhay2021 #phimmoi2021 #phimchieurap #phimbo #phimcotrang #phimbohanquoc #phimbohanquoc #phimtamly #phimtinhcam #phimtinhcamtrungquoc #phimtamlytrungquoc #phimhaitrungquoc #phimhanquocmoinhat2020 #phimhan #phimbotrungquochaynhat2020 #phimtinhcamtrungquoc #phimngontinh #phimngontinhtrungquoc #phimtrungquocngontinhhay2020 #phimtinhcamgiadinh

Đừng quên nhấn nút Like và Share.

© Bản quyền thuộc về : Phim Hay Chọn Lọc
© Copyright by Phim Hay Chọn Lọc ☞ Do not Reup

Đại Chiến Gia Tộc

(Visited 30 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (10)

LEAVE YOUR COMMENT