PHIM HÌNH SỰ NGA || THIẾU TÁ || PHỤ ĐỀ VIỆT

Vào một ngày mùa đông giá rét, tuyết phủ kín đường phố, đóng thành băng trơn trượt, thiếu tá công an Sobolev nhận được điện thoại từ thành phố khác gọi đến, báo tin vợ anh nhập viện chuẩn bị sinh con. Mắt nhắm mắt mở, anh ngái ngủ phóng xe lao ra đường và bất cẩn đâm chết một đứa trẻ, ngay trước mắt người mẹ bất hạnh. Thiếu tá hiểu rằng mình có lỗi, song để trốn tránh trách nhiệm, anh ta quyết định sử dụng vị trí công tác và mối quan hệ trong ngành của mình để che đậy vụ án. Sau đó mọi chuyện đi quá xa, vượt khỏi suy nghĩ của nhân vật chính, kéo theo cái chết của nhiều người, đụng chạm đến cả hệ thống công quyền, khiến người xem phải bàng hoàng vì hiện thực tàn nhẫn của xã hội Nga.
phim hinh su

(Visited 11 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (9)

  1. phim nhiều diễn biến tâm lý phức tạp. Diễn viên đóng vai thiếu tá cũng đóng trong phim Quý Tử Tay Chơi bị mất người yêu, anh này đóng phim khổ quá :)) . Cảm ơn cô Bạch Yến đã dịch phim.

  2. Công lý bị những kẻ có chức có quyền thao túng, bóp méo. Sự thiện lương trong mỗi người khó lòng giữ được khi đụng chạm đến quyền lợi của họ. Thật ghê sợ!

LEAVE YOUR COMMENT