Phim Hình Sự Phá Án Hấp Dẫn 2021 | PHÁP Y TẦN MINH – LỜI KHAI CÂM LẶNG | Tập 02 (MangoTV Vietnam)

➤ Xem Thêm Nhiều Phim Hay:
➤ Trọn Bộ PHÁP Y TẦN MINH – LỜI KHAI CÂM LẶNG:
➤ Download app Mango tại:
➤ Mango TV:

✤ Đạo diễn: Trần Quán Long
✤ Diễn viên: Trương Vũ Kiếm, Châu Vũ Đồng
✤ PHÁP Y TẦN MINH – LỜI KHAI CÂM LẶNG xoay quanh nhân vật Tần Minh, một thiếu niên tuổi trẻ tài cao. Mặc dù mới bước chân ra ngoài xã hội nhưng với thiên phú hơn người mà cậu sớm học hỏi được các kỹ năng và hòa nhập tốt với môi trường mới. Với sự giúp đỡ của cao thủ Lâm Đang và những người khác, anh từ từ thoát khỏi chấn thương tâm lý thời thơ ấu và trở thành một giám định viên y khoa. Trong một vụ án giết người, Tần Minh phát hiện ra có nhiều điểm tương đồng giữa vụ án này và vụ án 15 năm trước. Kẻ sát nhân đã bị bắt 15 năm trước, liệu cảnh sát đã bắt nhầm người hay hắn có đồng phạm?

© Bản quyền thuộc về : MGTV VietNam
© Copyright by MGTV VietNam ☞ Do not Reup
phim hinh su

(Visited 28 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (29)

 1. Pháp y cũng tham gia phá án và truy bắt tội phạm nhỉ. Tưởng chỉ cung cấp manh mối khi giải phẫu thi thể như " bẩy năm vẫn ngoảnh về phương bắc" thôi chứ.

 2. Cái mô tuýp nam nữ chính ở chung nhà này phim nào cũng gặp, vừa xem Chân tướng cũng gặp xong. Thực ra đây là lần thứ 3 mình quay lại xem( chắc cạn nguồn). Hai lần trước mình xem không qua nổi tập 2 do cái bóng khá lớn của các phần trước cứ che phủ lên. Lần này kiên trì xem tiếp vì thấy mọi người cmt ổn. Bắt đầu thôi.

 3. Tần Minh bản này nhìn " đần đần " , mới tập 1 đã có câu chuyện quá khứ ám ảnh. Thích ông Tần Minh kiểu robốt lập trình phần 1 hơn :)) , chuẩn vest-ton chỉn chu.
  Mà mấy bạn này vào nhà nạn nhân điều tra không đeo bao tay vậy ? Thấy thứ gì lạ tự cầm lên luôn.

 4. 27:46 đại khái là
  Pháp y: cô chờ ở đây, tôi sẽ tìm cách lên trên rồi xác định vị trí của hắn. Sau đó cô hãy vào.
  Cảnh sát: nô nô nô. Trực tiếp xông vào cho hắn vài phát dùi cui điện là xong.
  Pháp y: không không, cô phải nghe tôi, như vậy quá nguy hiểm.
  Cảnh sát: miễn bàn.

 5. Mình đã xem nữ chính trong bộ cưới trước yêu sao vai Lộc Phương Ninh,cả 2 nhân vật phụ trong vụ án này nữa,nam phụ đóng vai phụ trong cẩm y chi hạ còn cô gái bị giết đóng trong cơn bão trắng bạn gái sếp trình

LEAVE YOUR COMMENT