Phim Hình Sự Trung Quốc 2021 | Mê Sa – Tập Cuối | Phim Hành Động Thuyết Minh Mới Hay Nhất

Phim Hình Sự Trung Quốc 2021 | Mê Sa – Tập Cuối | Phim Hành Động Thuyết Minh Mới Hay Nhất
Mê Sa Full Bộ :
Phim Hay 2021 Mới Nhất :
Phim Việt Nam Chiếu Rạp 2021:
Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Đề Tài Chiến Tranh:
Fanpage Facebook Phim :
Website:
Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :
=============
Bản quyền thuộc về BH Media Corp
phim hinh su

(Visited 26 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (32)

  1. Tôi là một người thô kệch, củng rất nhạt nhẻo, tôi không biết tặng hoa cho phụ nữ, không biết lãng mạng, càng không biết làm thế nào để dỗ dành con gái được vui, và còn không biết nấu cả mỳ gói … Tôi có thể vì cô mà thay đổi bản thân, học cách lãng mạng để tặng hoa cho cô, học làm bếp núc để nấu cơm cho cô ăn, và còn một điểm quan trọng, tôi xin hứa với cô, tôi tuyệt đối sẻ không bao giờ phản bội. Các bạn trai học thuộc lòng câu này để tỏ tình bạn gái nhé, chắc chắn hiệu quả.

  2. ko can fai co vo cong thi phim moi hap dan…phim hinh su nay, ko dung cau dam moi thuyet fuc…chi can co cai dau khon ngoan, va ung fo dc moi chuyen, thi phim cung se rat hay…

  3. Tập cuối có vẻ quá gượng ép để kết thúc ! Rồi câu nói lúc bà Tô nói với phó Đới khi bị giết là trùm bảo giết bà ta? Vậy chưa bắt được trùm mà?

  4. Xem phim kết thúc mà vẫn chưa bắt được ô nào ra lệch cho lão đới giết bà tô nhỉ. Có lẽ người ra lệnh cho lão đới là tập cận bình… hay đạo diễn

  5. Bộ phim này rất hay , sự cám dỗ của vật chất đã làm 1 cảnh sát tốt phạm tội nhưng vẫn còn cảnh sát tốt khác không bị cám dỗ , thiết diện liêm chính vì danh dự của nghành cảnh sát , đáng để các CS khác học tập noi gương , hồi kết cũng rất đẹp , mong rằng sẽ có nhiều bộ phim tương tự .

LEAVE YOUR COMMENT