PHIM MỚI 2020 | TÂN MỸ NHÂN THIÊN HẠ – Tập 12 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2020

❖Xem Trọn Bộ Tân Mỹ Nhân Thiên Hạ :
❖Xem các phim hay khác:
❖Nội Dung Phim : Tân Mỹ Nhân Thiên Hạ

Bộ phim mới Tân Mỹ Nhân Thiên Hạ nói về: Những năm Đường Cao Tông, trước khi Võ Tắc Thiên đăng cơ, xảy ra sự việc hàng loạt cung nữ mất tích, là một cuộc cung đấu ly kỳ nhất, một câu chuyện quỷ dị nhất, sự giết chóc biến hậu cung thành huyết lộ, không còn ai là trong sạch, không ai có thể chạy thoát, nhưng tình duyên đã định lại càng không thể phát sinh ở những nơi yên tĩnh.

Là một bộ phim cổ trang cung đình về trí tuệ và mưu lược, tiếp tục sự hoa mỹ của Mỹ nhân tâm kế, với bốn nam năm nữ diễn viên chính, có pháp sư, nữ hoàng, phế hậu, yêu cơ, quỷ tăng…

Kỳ thực cuộc sống của mỗi người đều phải lựa chọn hi sinh một phần để thành toàn cho một phần khác, như cá và gấu không thể cùng tồn tại, bắt buộc phải lựa chọn, và Mỹ nhân thiên hạ chính là nói về những câu chuyện lựa chọn như thế, rất hấp dẫn, khốc liệt và kịch tính….

#phimmoi #phimhay #phim #phimtinhcam #phimhaytv #phimcotrang #mynhanthienha
TÂN MỸ NHÂN THIÊN HẠ | Phim Bộ Trung Quốc

(Visited 32 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (14)

  1. Thuyết minh GIỌNG BẮC nghe không thoải mái – cứ y nhu nghe VTV đọc tin tức – KÊNH GIẢI TRÍ thì nên cho người NGHE GIÂY PHÚT THOẢI MÁI- cách xa ĐẢNG 1 tý !

  2. Coi phim nhiều quảng cáo đã phiền rồi. Tới đọc cmt cũng bị quảng cáo làm phiền nữa. Mấy bạn đi lôi kéo người ta qua kênh mình chi bằng bỏ thời gian đầu tư cho kênh của mình tốt tự khắc có người tìm đến ủng hộ các bạn.

  3. Có ai xem phim này, hay bị quảng cáo không. tôi xem bị quảng cáo liên tục. tôi trị nó bây giờ không bao giờ được phép có quảng cáo, nếu tôi không cho phép. kkk

LEAVE YOUR COMMENT