PHIM MỚI 2020 | TÂN MỸ NHÂN THIÊN HẠ – Tập 17 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2020

❖Xem Trọn Bộ Tân Mỹ Nhân Thiên Hạ :
❖Xem các phim hay khác:
❖Nội Dung Phim : Tân Mỹ Nhân Thiên Hạ

Bộ phim mới Tân Mỹ Nhân Thiên Hạ nói về: Những năm Đường Cao Tông, trước khi Võ Tắc Thiên đăng cơ, xảy ra sự việc hàng loạt cung nữ mất tích, là một cuộc cung đấu ly kỳ nhất, một câu chuyện quỷ dị nhất, sự giết chóc biến hậu cung thành huyết lộ, không còn ai là trong sạch, không ai có thể chạy thoát, nhưng tình duyên đã định lại càng không thể phát sinh ở những nơi yên tĩnh.

Là một bộ phim cổ trang cung đình về trí tuệ và mưu lược, tiếp tục sự hoa mỹ của Mỹ nhân tâm kế, với bốn nam năm nữ diễn viên chính, có pháp sư, nữ hoàng, phế hậu, yêu cơ, quỷ tăng…

Kỳ thực cuộc sống của mỗi người đều phải lựa chọn hi sinh một phần để thành toàn cho một phần khác, như cá và gấu không thể cùng tồn tại, bắt buộc phải lựa chọn, và Mỹ nhân thiên hạ chính là nói về những câu chuyện lựa chọn như thế, rất hấp dẫn, khốc liệt và kịch tính….

#phimmoi #phimhay #phim #phimtinhcam #phimhaytv #phimcotrang #mynhanthienha
TÂN MỸ NHÂN THIÊN HẠ | Phim Bộ Trung Quốc

(Visited 8 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (20)

  1. Phim nội dung hay, diễn viên diễn cũng rất hay, nhưng các diễn viên nhí ,vào vai các hoàng tử thì quá xấu,dù là diễn viên nhí cũng phải chọn diễn viên ngoại hình nhìn phải đáng yêu và nhìn bắt mắt,như vậy bộ phim mới đạt yêu cầu.

  2. Phim nay diễn viên kg đẹp cho lắm trả bù cho phim tru tiên….. Nhiều diễn viên mà ai cũng đẹp y phục cũng đẹp chưa bao giờ có bộ phim nhiều diễn viên đẹp đến thế

LEAVE YOUR COMMENT