PHIM MỚI 2020 | TÂN MỸ NHÂN THIÊN HẠ – Tập 24 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2020

❖Xem Trọn Bộ Tân Mỹ Nhân Thiên Hạ :
❖Xem các phim hay khác:
❖Nội Dung Phim : Tân Mỹ Nhân Thiên Hạ

Bộ phim mới Tân Mỹ Nhân Thiên Hạ nói về: Những năm Đường Cao Tông, trước khi Võ Tắc Thiên đăng cơ, xảy ra sự việc hàng loạt cung nữ mất tích, là một cuộc cung đấu ly kỳ nhất, một câu chuyện quỷ dị nhất, sự giết chóc biến hậu cung thành huyết lộ, không còn ai là trong sạch, không ai có thể chạy thoát, nhưng tình duyên đã định lại càng không thể phát sinh ở những nơi yên tĩnh.

Là một bộ phim cổ trang cung đình về trí tuệ và mưu lược, tiếp tục sự hoa mỹ của Mỹ nhân tâm kế, với bốn nam năm nữ diễn viên chính, có pháp sư, nữ hoàng, phế hậu, yêu cơ, quỷ tăng…

Kỳ thực cuộc sống của mỗi người đều phải lựa chọn hi sinh một phần để thành toàn cho một phần khác, như cá và gấu không thể cùng tồn tại, bắt buộc phải lựa chọn, và Mỹ nhân thiên hạ chính là nói về những câu chuyện lựa chọn như thế, rất hấp dẫn, khốc liệt và kịch tính….

#phimmoi #phimhay #phim #phimtinhcam #phimhaytv #phimcotrang #mynhanthienha
TÂN MỸ NHÂN THIÊN HẠ | Phim Bộ Trung Quốc

(Visited 7 times, 1 visits today)

Comment (24)

  1. Khổ. Ko giúp chồng thì ko đc, mà giúp rồi giúp tốt quá cũng ko đc :)) nên bà mị nương này phải học chân hoàn, giúp vua hiến kế cho vua bn nhưng lúc nào cũng phải nói khéo “thần thiếp chỉ giỏi đoán ý hoàng thượng, tất cả đều do hoàng thượng anh minh” ms sống đc :)))

  2. Con tâm như bắt đầu tâm địa phát xuất ác nghe lời con quận chúa hại tên thị vệ con nhỏ này theo phe bà hoàng hậu ác nó cũng vì quyền lợi muốn sinh tồn bao che những kẻ bày mưu hại người vô tội

LEAVE YOUR COMMENT