PHIM MỚI 2020 | TÂN MỸ NHÂN THIÊN HẠ – Tập 33 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2020

❖Xem Trọn Bộ Tân Mỹ Nhân Thiên Hạ :
❖Xem các phim hay khác:
❖Nội Dung Phim : Tân Mỹ Nhân Thiên Hạ

Bộ phim mới Tân Mỹ Nhân Thiên Hạ nói về: Những năm Đường Cao Tông, trước khi Võ Tắc Thiên đăng cơ, xảy ra sự việc hàng loạt cung nữ mất tích, là một cuộc cung đấu ly kỳ nhất, một câu chuyện quỷ dị nhất, sự giết chóc biến hậu cung thành huyết lộ, không còn ai là trong sạch, không ai có thể chạy thoát, nhưng tình duyên đã định lại càng không thể phát sinh ở những nơi yên tĩnh.

Là một bộ phim cổ trang cung đình về trí tuệ và mưu lược, tiếp tục sự hoa mỹ của Mỹ nhân tâm kế, với bốn nam năm nữ diễn viên chính, có pháp sư, nữ hoàng, phế hậu, yêu cơ, quỷ tăng…

Kỳ thực cuộc sống của mỗi người đều phải lựa chọn hi sinh một phần để thành toàn cho một phần khác, như cá và gấu không thể cùng tồn tại, bắt buộc phải lựa chọn, và Mỹ nhân thiên hạ chính là nói về những câu chuyện lựa chọn như thế, rất hấp dẫn, khốc liệt và kịch tính….

#phimmoi #phimhay #phim #phimtinhcam #phimhaytv #phimcotrang #mynhanthienha
TÂN MỸ NHÂN THIÊN HẠ | Phim Bộ Trung Quốc

(Visited 7 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (20)

  1. Hoàng thượng đã biết sự thật nhưng làm như không biết. Như vậy là khôn. Sử nào của Tàu cũng bị sửa không đúng sự thật. Thanh Loan là gian tế nếu Hoàng Thượng bị yếu mềm là bị mất nước.

  2. Hoàng thuong that long iu thanh loan. Câu cuoi phim la hoang thuong sap chết nhớ đen thanh loan.
    Nhưng vì cuoc song đế vương, ko cho phép bộc lộ tình cảm cho ng khác thay, chỉ bit nuốt nuoc mat vào trong lòng.
    That sự cung ko phai vi hoang thượng ác, chỉ vì thân bất do kỉ thoi

  3. Hoang thuong AC nhu vi vay ma my nuong thuong. Ba my nương nay cung ko dan thuong .dan ghet thi co thuong chong ma de chong hai nhiều người. Con tam nhi nua ngu nhu bo thay ma ghet….

  4. T chịu hóa thân thành cây cầu đá , nguyện chịu gió sương năm trăm năm , nắng rọi năm trăm năm , mưa phùn năm trăm năm , chỉ mong rằng nàng có thể đi qua cây cầu đó

LEAVE YOUR COMMENT