PHIM MỚI 2020 | VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ – Tập 1 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2020

❖Xem Trọn Bộ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ :
❖Xem các phim hay khác:
❖Nội Dung Phim : Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ .

Bộ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ là một trong những phim tái hiệu cuộc đời nhiều giai thoại của vị vua bà “độc nhất vô nhị” trong lịch sử Trung Hoa – VÕ TẮC THIÊN.
Sự thông minh, sắc sảo của Võ Tắc Thiên trên con đường đi đến quyền lực được thể hiện rõ nét và những rào cản lần lượt bị dẹp bỏ một cách tài tình và đầy dã tâm.

Uy nghiêm của một vị “vua bà” khi bắt tay thôn tính triều cương đạt đến đỉnh điểm qua diễn xuất nhuần nhuyễn, tinh tế của dàn diễn viên gạo cội như Lưu Hiểu Khánh (lần thứ 3 đóng Võ Tắc Thiên) và Tư Cầm Cao Oa (lần thứ 2 đóng Võ Tắc Thiên) và diễn viên trẻ Ân Đào.

Bà đã trải qua các vị trí tài nhân, chiêu nghi, hoàng phi, hoàng hậu, hoàng thái hậu, hoàng đế, thái thượng hoàng, nhưng cuối cùng trước khi qua đời đã quay lại với vị trí hoàng hậu của nhà Đường.

Bộ phim là sự pha trộn những yếu tố lịch sử và những câu chuyện truyền kỳ trong dân gian để lột tả một cách sinh động ba giai đoạn từ trẻ đến già của nhân vật vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Trung Quốc – Võ Tắc Thiên…..

#phim #phimhay #phimmoi #phimmoi2020
VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ | PHIM BỘ TRUNG QUỐC HAY 2020

(Visited 13 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (41)

  1. Con nhỏ đống vai võ tắc thiên xấu quắc ,coi của phạm băng băng hay hơn ,tưởng triệu lệ Vĩnh nhảy vô ,toàn là lừa đảo

  2. Ai là fan của Triệu Lệ Dĩnh hãy coi thử bộ Lý Vệ làm quan. Tôi không biết có Triệu Lệ Dĩnh hay không nhưng tôi thấy TLD ngoài hình bìa. Còn Sở Kiều Truyện thì chắc chắn có Triệu Lệ Dĩnh. Tôi đã coi qua một đoạn ngắn. Đời sống ngục tù cũng có T Lệ Dĩnh. Tôi đã coi thử một chút nhưng không phải cổ trang. Lục Trinh truyền kỳ thì tôi đã coi nguyên bộ. Triệu Lệ Dĩnh vai Lục Trinh vai chánh. Thêm phim Hữu Phĩ cũng có Triệu Lệ Dĩnh nhưng là việt sub. Trò đùa uyên ương có Triệu Lệ Dĩnh. Nước mắt nàng dâu của Triệu Lệ Dĩnh có đến 108 tập mặc sức cho fans coi cho đã.

  3. Có ai muốn coi VTT Giả Tịnh Văn còn Trịnh Sảng vai Thái Bình công chúa không. Sao VTT nào cũng có những chi tiết chuyện khác nhau cho nên cũng không đúng với sử.

LEAVE YOUR COMMENT