PHIM MỚI 2020 | VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ – Tập 12 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2020

❖Xem Trọn Bộ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ :
❖Xem các phim hay khác:
❖Nội Dung Phim : Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ .

Bộ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ là một trong những phim tái hiệu cuộc đời nhiều giai thoại của vị vua bà “độc nhất vô nhị” trong lịch sử Trung Hoa – VÕ TẮC THIÊN.
Sự thông minh, sắc sảo của Võ Tắc Thiên trên con đường đi đến quyền lực được thể hiện rõ nét và những rào cản lần lượt bị dẹp bỏ một cách tài tình và đầy dã tâm.

Uy nghiêm của một vị “vua bà” khi bắt tay thôn tính triều cương đạt đến đỉnh điểm qua diễn xuất nhuần nhuyễn, tinh tế của dàn diễn viên gạo cội như Lưu Hiểu Khánh (lần thứ 3 đóng Võ Tắc Thiên) và Tư Cầm Cao Oa (lần thứ 2 đóng Võ Tắc Thiên) và diễn viên trẻ Ân Đào.

Bà đã trải qua các vị trí tài nhân, chiêu nghi, hoàng phi, hoàng hậu, hoàng thái hậu, hoàng đế, thái thượng hoàng, nhưng cuối cùng trước khi qua đời đã quay lại với vị trí hoàng hậu của nhà Đường.

Bộ phim là sự pha trộn những yếu tố lịch sử và những câu chuyện truyền kỳ trong dân gian để lột tả một cách sinh động ba giai đoạn từ trẻ đến già của nhân vật vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Trung Quốc – Võ Tắc Thiên…..

#phim #phimhay #phimmoi #phimmoi2020
VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ | PHIM BỘ TRUNG QUỐC HAY 2020

(Visited 6 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (25)

  1. Hoàng thượng mà hứa “chỉ có một mình nàng” thì không thể tin. Ha ha.
    Lúc đầu thấy đầu tóc của VTT thấy vô duyên và sử cũng bị sửa bậy bạ nên chê nhưng nếu so với VTT phan nghinh Tử thì bộ này có phẩm chất hơn và nhóm diễn viên cũng đẹp hơn nhiều. Lúc trước coi VTT của Phan Nghinh Tử thấy xấu tệ diễn cũng không hay lại còn không có phẩm chất phong cảnh cũng xấu oắc coi chán phèo.

  2. hậu cung đã bắt đầu nổi chút sóng gió rồi đây
    nô gia còn rất nhìu món ngon
    ông công công suy nghĩ "chem chép nướng mỡ hành đây mà"hay là "ngêu tái chanh"

  3. Chị chị em em, nhìn muốn ăn tươi nuốt sống chồng của e mình. Đời mẹ cướp chồng của e gái sau tới đời con gái ( con với người chồng đã mất) lại vào cung cướp chồng của dì. Mẹ nào con nấy

LEAVE YOUR COMMENT