PHIM MỚI 2020 | VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ – Tập 2 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2020

❖Xem Trọn Bộ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ :
❖Xem các phim hay khác:
❖Nội Dung Phim : Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ .

Bộ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ là một trong những phim tái hiệu cuộc đời nhiều giai thoại của vị vua bà “độc nhất vô nhị” trong lịch sử Trung Hoa – VÕ TẮC THIÊN.
Sự thông minh, sắc sảo của Võ Tắc Thiên trên con đường đi đến quyền lực được thể hiện rõ nét và những rào cản lần lượt bị dẹp bỏ một cách tài tình và đầy dã tâm.

Uy nghiêm của một vị “vua bà” khi bắt tay thôn tính triều cương đạt đến đỉnh điểm qua diễn xuất nhuần nhuyễn, tinh tế của dàn diễn viên gạo cội như Lưu Hiểu Khánh (lần thứ 3 đóng Võ Tắc Thiên) và Tư Cầm Cao Oa (lần thứ 2 đóng Võ Tắc Thiên) và diễn viên trẻ Ân Đào.

Bà đã trải qua các vị trí tài nhân, chiêu nghi, hoàng phi, hoàng hậu, hoàng thái hậu, hoàng đế, thái thượng hoàng, nhưng cuối cùng trước khi qua đời đã quay lại với vị trí hoàng hậu của nhà Đường.

Bộ phim là sự pha trộn những yếu tố lịch sử và những câu chuyện truyền kỳ trong dân gian để lột tả một cách sinh động ba giai đoạn từ trẻ đến già của nhân vật vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Trung Quốc – Võ Tắc Thiên…..

#phim #phimhay #phimmoi #phimmoi2020
VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ | PHIM BỘ TRUNG QUỐC HAY 2020

(Visited 21 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (46)

  1. Không hiểu đạo diễn nghĩ sao mà chọn nữ dv này đóng vai Mỵ nương, gương mặt va khả năng diễn xuất này chỉ đáng đóng làm nô tỳ hoặc vú nuôi

  2. Ủa…. phim này lòng tiếng mốc thời gian rối quá,, mọi người để ý sẻ biết,,, thời gian Mỵ Nương ơi cung,,rồi ở chùa,, rồi câu nói thời gian xa cách giữa vua và MN….rồi đứa con…vvvvv.. may mà đc đọc sử này,,chứ kg ,,xem rồi rối thêm vì phải nghỉ

  3. Thời vua chúa mỗi lần có vua chết thì phải tiêu hóa mất mấy nghìn mỹ nữ cung tần. Chết oan vô số oan hồn vô kể. Vậy lên đến thời hiện đại vẫn còn vô số oan hồn tha phương cầu thực.

  4. Các bạn không nghe kỷ rồi chửi người ta cho mang khẩu nghiệp, hai ông quan nói với nhau đổi ni cô, ( có nghĩa là bà đó vô để lãnh nhiệm vụ đó thôi)để quản lý võ Mỵ nương, có nghĩa là muốn làm cho cô ấy thế thảm, chết càng tốt gì bọn họ muốn giết cổ 20 năm trước tới giờ, nhưng vua không đồng ý, giờ ông vua con lại binh cổ,

LEAVE YOUR COMMENT